บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย คลาสสิค ดูอบอุ่น

กลับมาพบกันอีกเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย ผลงานจาก homeplan360 มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกัน ตามไปดูกันเลย

แบบบ้าน TR1-32 ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผสมผสานกลิ่นอายของความทันสมัย หลังคาทรงมนิลาสีเข้ม ผนังใช้สีโทนอ่อน พร้อมการตกแต่งเสาด้วยหิน ให้ความรู้สึกโดดเด่น น่ามอง

 

ด้านหน้ามีโถงทางเข้าบ้าน พร้อมชานบ้าน ที่สามารถจัดมุมโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับนั่งพักผ่อน หรือต้อนรับแขกที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี

 

รอบตัวบ้านจะเน้นการใช้กระจก แต่งขอบด้วยไม้ขัดเงาสวย เพื่อการถ่ายเทอากาศได้สะดวก และยังสามารถชมวิวทิวทัศน์จากภายนอกได้อย่างชัดเจน

 

ชานบ้านด้านหน้ายาวมาถึงด้านข้างของตัวบ้าน โดยจุดนี้สามารถทำเป็นจุดนั่งเล่นพักผ่อนได้ และหากอยากเพิ่มความสดชื่นให้แก่บ้าน อาจจะเพิ่มสวนสีเขียวในบริเวณนี้ รับรองได้เลยว่าจะต้องเป็นมุมพักผ่อนสุดโปรดของทุกคนในบ้านแน่นอน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 184.50 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.8 – 2.0 ล้านบาท เป็นบ้านที่เรียบง่ายเหมาะแก่ครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียได้เลยค่ะ

ที่มา : แบบบ้าน TR1-32 โดย homeplan360

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^