บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงหน้าจั่วลดหลั่นกันเล่นระดับ มีเอกลักษณ์ สวยงามในทุกมุมมอง

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน ในบ้าน พร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย หรือคอนเทมโพรารี่ สวยงามในทุกมุมมอง ผลงานจาก Homeplan 360 ตามไปชมพร้อมๆ กันเลย

แบบบ้าน TR1-10 ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วเล่นระดับลดหลั่นมีเอกลักษณ์ ด้านหน้าจะเป็นชานบ้านเหมาะสำหรับจัดมุมนั่งเล่น ผนังใช้สีโทนอ่อน ผสมผสานกับการตกแต่งอิฐดูโดดเด่น

 

ประตู และหน้าต่างเป็นกระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว ช่วยให้บ้านดูไม่อึดอัด แถมยังช่วยในการถ่ายเทอากาศภายในตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ด้านข้างของตัวบ้านมีการตกแต่งด้วยอิฐ และไม้ฝาสีอ่อน เพิ่มมิติให้ตัวบ้านได้มากขึ้น แถมยังช่วยให้บ้านดูไม่แข็งทื่อจนเกินไป

 

รอบๆ ตัวบ้าน แนะนำให้ปูสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม หรือจัดสวนดอกไม้ ต้นไม้สวยๆ เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา และความสดชื่นให้แก่บ้านให้ดียิ่งขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 154.50 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.9-2.1 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขยายได้เป็นอย่างดี หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลย

ที่มา : Homeplan 360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^