แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมชานบ้านเพื่อการพักผ่อน สร้างได้ด้วยงบเพียง 900,000 บาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่านนะคะ วันนี้ พลาดไม่ได้กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ จาก homeplan360 มีดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย สร้างด้วยงบจำกัด ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

แบบบ้าน TR1-34 ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ผนังโชว์ความเป็นปูนเปลือย แบบดิบๆ พร้อมชานบ้านขนาดกว้างขวาง ที่ระเบียงทำเป็นเก้าอี้สามารถนั่งเล่น พักผ่อนได้ในยามว่าง

 

ประตูและหน้าต่าง เน้นกระจกใส เพื่อให้บ้านดูไม่อึดอัด โล่ง สบาย พร้อมแสงจากธรรมชาติเข้าสู้บ้านได้อย่างทั่วถึง ประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้เยอะทีเดียว

 

มองจากด้านข้างจะเห็นหลังคาเพิงหมาแหงนได้อย่างชัดเจน และผนังยังมีการตกแต่งไม้เพิ่มกิมมิคให้กับตัวบ้าน ได้อย่างลงตัว

 

เพิ่มสีสันให้แก่บ้านด้วยการปลูกต้นไม้ ดอกไม้ ให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น พร้อมพื้นที่สีเขียว จะช่วยให้บ้านแบบปูนดูโดดเด่นน่ามอง

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 900,000 – 1,000,000 บาท (แล้วแต่วัสดุที่เลือกใช้) หากเพื่อนๆ ท่านไหน กำลังมองหาแบบเพื่อสร้างบ้านอยู่ คงจะชื่นชอบบ้านสไตลน์นี้ไม่น้อย

ที่มา : homeplan360 

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^