แบบบ้านชั้นเดียวโครงเหล็ก แข็งแรง ทนทาน ก่อสร้างไว ด้วยงบประมาณเพียง 6 แสนบาท

วันนี้ ในบ้าน กลับมาพบกับเพื่อนๆ อีกเช่นเคย ครั้งนี้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว โครงสร้างเหล็ก สีครีม ดูแข็งแรงทนทาน ใช้เวลาก่อสร้างไม่นาน และที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม เหมาะสำหรับครอบบครัวที่กำลังเริ่มต้นใหม่ ตามไปดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีเกล็ดไล่สีครีม โครงสร้างบ้านเหล็ก เสา ขอบประตู และหน้าต่างทาสีขาว เข้ากันได้เป็นอย่างดี ตัวบ้านยกพื้นต่ำ เหมาะกับการปลูกบ้านในทุกพื้นที่ และป้องกันน้ำท่วมได้ดีในระดับหนึ่ง

 

เข้ามาดูภายในตัวบ้านกันเลยค่ะ ภายในตัวบ้านทาสีเหลืองอ่อนสวย ดูสบายตา ตัดกับพื้นไม้สีเข้ม ได้อย่างลงตัว มีหน้าต่างและประตูกระจกรอบทิศทาง ช่วยให้แสงสว่างเข้าถึงตัวบ้าน ทำให้ห้องดูโล่ง โปร่ง สบาย ไม่แคบ

 

เข้าไปในตัวบ้านอีกนิดจะพบกับห้องครัวขนาดเล็ก ผนังทาสีครีมเรียบ เคาน์เตอร์ครัวสีขาววางด้วยท๊อปหินสีดำดูเข้ากันดี ปูพื้นกระเบื้องลายขาวดำ ทำให้ห้องนี้ดูมีมิติ ไม่จืดชืด น่าใช้งานเป็นที่สุด

 

มาดูแปลนบ้านกันบ้าง บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย  ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ถัดไปจะเป็นห้องครัว และห้องน้ำ ถูกจัดไว้อย่างลงตัวเหมาะสม เป็นการใช้พื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางเมตร

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 630,000 บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ที่กำลังจะเริ่มต้น และมีงบที่จำกัด หากเพื่อนๆ กำลังมองหาบ้านสไตล์นี้อยู่ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341

โทรศัพท์ 1 : 0870741018

ID Line kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^