บ้านน็อคดาวน์หลังเล็กกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับคนโสดหรือคู่รัก

ในยุคสมัยที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว “บ้านน็อคดาวน์” ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยประหยัดระยะเวลาและควบคุมงบประมาณในการก่อสร้างบ้านได้ เรียกได้ว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคาตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ซึ่งวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมผลงาน บ้านน็อคดาวน์ จาก Wasinee Home ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับคนโสดหรือคู่รักที่เพิ่งเริ่มสร้างครอบครัว พร้อมแล้วไปติดตามกันเลยค่ะ

 

บ้านสำเร็จรูปหลังนี้ มีดีไซน์ทรงเรขาคณิตแบบโมเดิร์น ประกอบไปด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนลาดเอียดไปทางด้านข้าง ผนังภายนอกทาด้วยสีขาว บางส่วนกรุด้วยไม้ และปูนเปลือย เป็นองค์ประกอบที่สวยงาม กลมกลืนกันได้อย่างลงตัว

 

ฐานบ้านเทคอนกรีตเสริมความมั่นคงแข็งแรง ตัวบ้านยกพื้นต่ำ พื้นที่ด้านหน้าเป็นเฉลียง ปูพื้นไม้ ให้ความอบอุ่นสวยงาม มีสเปซเชื่อมต่อกับพื้นที่เอาท์ดอร์ด้านหน้า เหมาะสำหรับการพักผ่อน กินลม ชมวิวธรรมชาติ

 

พื้นที่ด้านในประกอบไปด้วยห้องโถง สำหรับต้อนรับแขก นั่งเล่น ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

ห้องนอนเล็กๆ ทาผนังสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ ให้ความอบอุ่นเป็นกันเอง มีหน้าต่างเปิดรับแสงจากภายนอก ให้ความปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ส่วนห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาวสำหรับเตรียมอาหาร พร้อมหน้าต่างระบายอากาศป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัวและเฉลียงด้านหน้าสำหรับการพักผ่อน งบประมาณในการติดตั้งเริ่มต้น 290,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป สาขาเชียงราย by Wasinee

เบอร์โทรศัพท์ : 098-669-5383

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?