บ้านชั้นเดียวยกพื้นโทนสีชานม แต่งฐานลายหินอ่อนสวยเด่น พร้อมระเบียงรับลมโปร่งกว้าง

พบกันเป็นประจำเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านยกพื้น โทนสีชานม พร้อมการตกแต่งลายหินอ่อน สวยงาม บ้านคุณสุณี เป็นผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ สามารถป้องกันน้ำท่วมได้ดีในระดับหนึ่ง หลังคาทรงมนิลาสีเข้ม ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีส้มเรียงเป็นเกล็ด ขอบบ้านด้านล่างตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินดูโดดเด่น สะดุดตาเป็นที่สุด

 

มีระเบียงบ้านสำหรับพักผ่อนด้านข้าง ประดับประดาด้วยโคมไฟ คอยให้แสงสว่างยามค่ำคืน หน้าต่าง ประตู ใช้กระจกใส ช่วยให้บ้านดูน่าอยู่ไม่อึดอัดอีกด้วย

 

ด้านการออกแบบภายใน ผนัง เพดาน ใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ เพดานแบบหลุมตกแต่งด้วยไฟซาลาเปา และโคมไฟระย้าเพิ่มความอบอุ่น พื้นใช้กระเบื้องสีอ่อนแผ่นใหญ่ ช่วยให้บ้านดูขยายกว้างขึ้น

 

การตกแต่งภายในห้องนี้ เน้นการใช้สีขาวตามสไตล์มินิมอล ทั้งเคาน์เตอร์ครัว ท๊อปด้านบน รวมถึงบานตู้ และผนังกระเบื้อง ดูแล้วสะอาด น่าเข้าไปใช้งานในทุกมื้อ

 

ภายในห้องน้ำ ขนาดกะทัดรัด แยกสัดส่วนโซนเปียกแห้ง ด้วยกำแพงกันกระจกขุ่นบานเลื่อน ช่วยประหยัดพื้นที่ได้เยอะ และเน้นการตกแต่งด้วยกระเบื้องทำให้ห้องดูกว้างขึ้นจากเดิมไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 2.59 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่ดีไซน์สวย ดูหวานละมุน เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางขึ้นไป หากเพื่อนๆ ชาวเว็บชื่นชอบ ลองหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลย และหากต้องการสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อรายละเอียดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา : Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^