แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์อิงลิชโมเดิร์น เรียบง่าย แต่แฝงความหรูหรา มาพร้อมชานบ้านสุดคลาสสิค

บ้านสไตล์ยุโรปนับเป็นอีกรูปแบบที่นิยมสร้างกัน เนื่องด้วยความน่ารักสดใส สอดแทรกไปด้วยดีไซน์ที่สะท้อนถึงความดั้งเดิมแบบตะวันตก นับเป็นเสน่ห์ที่ใครหลายคนหลงรักและอยากจะมีบ้านสไตล์นี้เป็นของตัวเอง

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับแบบบ้าน สไตล์อิงลิชคันทรี่ สีเขียวโทนอ่อน สวยงาม เรียบง่าย ผลงานการสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม ซึ่งมีขนาดที่เหมาะกับครอบครัวขยาย ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ หลังคาทรงหน้าจั่วเล่นระดับสีเทา มีเอกลักษณ์ฺ ผนังใช้ไม้ฝาสีเขียวหม่น เรียงเป็นระเบียบ พร้อมทางขึ้นบ้านด้านหน้า และชานบ้านที่ยาวไปจนถึงปีกซ้ายและปีกขวดของตัวบ้าน ให้อารมณ์แบบบ้านอิงลิชโมเดิร์นเต็มที่ สามารถจัดมุมพักผ่อนเล็กๆ ได้

 

การออกแบบภายใน เน้นความเรียบง่าย ด้วยผนังสีขาวเรียบเนี้ยบ ทั้งในส่วนของผนังและฝ้าเพดาน ติดตั้งไฟหลายดวง ยิ่งช่วยให้บ้านดูสว่างมากยิ่งขึ้น ส่วนพื้นเป็นลวดลายไม้ โทนสีขาวและสีน้ำตาลแบบเรียบๆ ทำให้ง่ายในการเลือกโทนสีของเฟอร์นิเจอร์

 

มุมนั่งเล่นเล็กๆ ของบ้านหลังนี้ เลือกใช้โซฟาสีดำ และเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้สีเขียว พร้อมด้วยช่องรับแสงจากหน้าต่างแบบกระจกเลื่อนได้ ทำให้โซนนี้ดูโปร่งสบาย น่าพักผ่อนเป็นที่สุด

 

เข้ามาดูห้องนอน ใช้โทนสีขาวเรียบเนี๊ยบ ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ให้เข้ากับพื้นไม้ หรือไม่ก็ใช้สีโทนอ่อน จะทำให้ห้องนอนห้องนี้ดูสบายตา น่านอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายใจ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1,080,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองกันได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 089-9623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 087-0741018 คุณอนุทิน

Line lD : @gsp6109w

Lline lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^