บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โทนสีโดดเด่น

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย พร้อมพื้นที่พักผ่อน บ้านของคุณ Tai Phongsiri ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน มีเอกลักษณ์ ผนังใช้โทนสีเทา แต่งขอบด้านบนด้วยไม้เทียมสีเข้ม แถมตกแต่งระแนงเหล็กสีดำ ช่วยให้บ้านนั้นดูมีมิติเพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

การออกแบบภายใน จะใช้โทนสีเรียบเนี้ยบด้วยผนังสีขาว เพดานแบบหลุมซ่อนไฟ และโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ ให้ง่ายต่อการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์มนแทบทุกสี

 

ประตู และหน้าต่างของใช้กระจกใส แต่งขอบสีดำ ที่ช่วยให้บ้านนั้นดูโปร่งโล่งสบาย แถมยังช่วยในการกระจายแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี

 

สำหรับห้องพักผ่อนใช้การตกแต่งด้วยเก้าอี้ไม้ โต๊ะกาแฟ ที่สามารถมองออกไปเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน ให้บ้านดูสว่างเพิ่มมากขึ้น

 

ด้านหน้าจะมีชานบ้านขนาดเล็ก สำหรับต้อนรับแขก แถมมีโรงจอดรถด้านหน้าสำหรับคนรักรถ มีลานโล่งด้านหน้าที่ปูสนามหญ้าสีเขียวให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวาได้ดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์กันได้เลย

ที่มา : Tai Phongsiri

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^