แบบบ้านชั้นเดียว แนวโมเดิร์นทรอปิคอล ตกแต่งด้วยผนังลายหินอ่อน ดีไซน์สวยสุดทันสมัย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มักจะมาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน ที่เป็นเอกลักษณ์ และรูปทรงเลขาคณิตที่โดดเด่น รวมถึงเน้นที่ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ครบถ้วน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ผลงานการออกแบบจาก เอ.เอส.พี บางกอก ที่ออกแบบดีไซน์ได้โดดเด่น ทันสมัย พร้อมด้วยฟังก์ชันกาอรยู่อาศัยที่ลงตัว ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

 

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีน้ำตาลเข้ม – อ่อน และสีขาว ผสมผสานอย่างลงตัว ด้านหน้ามีโรงจอดรถในร่มด้วย

 

สำหรับการออกแบบภายในจะเน้นที่ความโมเดิร์น ภายในจะเน้นเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ผนังใช้กระจกใส เพิ่มความโปร่งสบาย ให้บ้านดูไม่แออัด พื้นเป็นไม้สีเข้ม ติดตั้งโคมไฟแท่งเหล็กทรงกลมสุดเก๋ไก๋ และตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้เติมความสดชื่น

 

ห้องนอนขนาดพอดี เพดานสีขาวซ่อนไฟให้แสงสว่างในทุกคืน เตียงนอนแบบบิ้วท์อิน พร้อมกระจกเงาบนหัวเตียง ให้ความรู้สึกโล่งกว้าง โซฟาสีขาว ผนังติดวอลเปเปอร์ดูแล้วลงตัวน่าเข้าไปพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายใจ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 508 ตารางเมตร ใช้งบประมาณอยู่ที่ 6.0 – 6.5 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่างๆ เหล่านี้ไปปรับใช้กันได้เลย

ที่มา : เอ.เอส.พี บางกอก

โทรศัพท์ : 0-2931-4100-2

โทรสาร : 0-2931-4100#15

E-mail : info@aspbangkok.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^