แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เน้นความโปร่งสบาย บรรยากาศสุดอบอุ่น เป็นส่วนตัว

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านเพื่อการพักผ่อน ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน สำหรับการใช้งานอย่างแท้จริง บ้านจากโครงการ บ้านพัทยา คันทรี่ คลับ โฮมแอนด์ เรสซิเดนท์ ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสองชั้น ผนังใช้สีขาวโทนเรียบๆ เน้นความโปร่งสบายด้วยประตู หน้าต่างกระจกใส ขนาดใหญ่ ให้บ้านดูไม่อึดอัด แถมยังช่วยกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง

 

เข้ามาชมการออกแบบภายในกันบ้าง ด้วยความโปร่งสบาย และเน้นความสว่างของโทนสีขาว เพดานที่สูงพร้อมกับการติดตั้งโคมไฟระย้าสุดเก๋ไก๋ ให้แสงสว่างได้อย่างทั่วถึงและอบอุ่น

 

ในห้องนอนที่เน้นการพักผ่อนเป็นพิเศษ ด้วยเตียงไม้ ฟูกสีขาวนุ่มๆ แถมยังมีกระจกใสบานใหญ่รอบทิศทาง พร้อมผ้าม่านสองชั้นสีขาว สีฟ้า เพื่อกันแดดให้ห้องเย็นสบายทั้งวัน

 

เอาใจคนรักการทำครัวด้วยห้องครัวขนาดเล็ก ด้วยเคาน์เตอร์ครัวกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน บานตู้สีขาว แถมยังมีบานหน้าต่างกระส่งใส ให้ถ่ายเทกลิ่นในห้องได้อีกด้วย

 

ชมแปลนภายในกันบ้าง ด้วยการแบ่งส่วนภายในออกมาเป็นสี่ส่วน จากชานบ้านด้านหน้าจัดมุมนั่งเล่น เข้ามนจะแยกเป็นส่วนของห้องนอนสองส่วน ส่วนนั่งเล่นอีกหนึ่งส่วน และห้องน้ำแยกออกมา จัดวางอย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ สนใจอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถนำไอเดีย สามารถสอลถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : บ้านพัทยา คันทรี่ คลับ โฮมแอนด์ เรสซิเดนท์

โทรศัพท์ : 1775#15

เว็บไซต์ : www.sena.co.th

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^