บ้านชั้นเดียวโทนสีขาว กลิ่นอายมินิมอล อัดแน่นไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นจากงานไม้

บ้านสไตล์มินิมอล จากโครงการ Little House Development บ้านที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายภายใต้คอนเซ็ปท์มินิมอล พร้อมกับการตกแต่งภายในด้วยวัสดุจากไม้ที่ผสานกันอย่างลงตัว เป็นที่พักอาศัยที่สวยงามและมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบทุกความต้องการ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบในลักษณะบ้านทาวน์โฮม จึงมีด้านที่ติดกับบ้านอีกหลังภายในโครงการ โดยบ้านหลังนี้มีแนวคิดมาจากความน้อยแต่มากจากไอเดียมินิมอล ภายนอกจึงตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีมแบบเรียบ ๆ มีหลังคาทรงลาดเอียงที่โดดเด่นด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงขนาดเล็ก ที่เชื่อมต่อกับสนามหญ้าหน้าบ้านที่ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น เหมาะกับการนั่งเล่นในช่วงวันที่อากาศดี ๆ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับห้องโถงหลักที่เน้นโทนสีขาวครีม-น้ำตาล มีเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นไอเดียหลักในการตกแต่ง จึงมีบรรยากาศที่อบอุ่น

 

ถัดมาจะเป็นห้องนอนใหญ่ของบ้านที่ภายในสามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานได้หลายส่วน มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อม ภายในยังคงตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์จากงานไม้

 

ห้องนอนอีกห้องที่มีลานนั่งเล่นติดกับเตียง

 

ภายในห้องน้ำก็ยังคงการตกแต่งแบบมินิมอลและโทนสีขาวครีม-น้ำตาล พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างลงตัว

 

ภายในห้องครัว แม้จะมีธีมและโทนสีในแบบมินิมอล แต่สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ล้วนแต่มีความทันสมัย เพื่อให้ง่ายต่อชีวิตสมัยใหม่และการใช้งานที่ง่าย

 

มุมรับประทานอาหารถูกติดตั้งด้วยตู้ใบบใหญ่ที่สามารถกางออกมาเป็นโต๊ะรับประทานอาหารได้ เป็นไอเดียที่เหมาะกับบ้านพื้นที่น้อย

ที่มา : Little House Development

โครงการ Little House Development

ที่อยูj : ลิตเติ้ลเฮาส์ พีแคน ปลวกแดง – แม่น้ำคู้ ซอย 3

เบอร์โทรศัพท์ : 082-985-8457

LINE ID : @littlehouse

เว็บไซต์ : http://littlehouse.co.th/

อีเมลล์ : littlehouse@lhdthailand.com

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ