บ้านชั้นเดียวทรงมะนิลากลิ่นอายแบบไทยประยุกต์ เรียบง่าย น่าอยู่ ความสุขของชีวิตครอบครัวเริ่มต้น

บ้านคอนเทมโพรารี่ เป็นสไตล์ที่เน้นความทันสมัย ประยุกต์เข้าให้กับวิถีชีวิต และความเปลี่ยนแปลงสู่ยุคสมัยที่เน้นความสะดวกสบาย รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่ใหม่ขึ้น พร้อมกับการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มีการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์เรียบง่าย บ้านของคุณ ไอ้มดแดง สีเข้ม  มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยดีไซน์ที่สะท้อนความดั้งเดิมแบบไทยๆ ไม่รอช้า ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมกันเลย

 

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมะนิลา แต่งคิ้วด้วยลวดลายแบบไทยดั้งเดิม มีที่จอดรถในร่มด้านหน้า เชื่อมต่อไปกับชานบ้านขนาดพอดีเพื่อต้อนรับแขกทีมาเยียมเยียน ผนัังภายนอกสีเทาอ่อน – เข้ม สวยงามอย่างมีมิติน่ามอง

 

การออกแบบภายใน เน้นความเรียบง่าย ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ เพดานแบบหลุมพร้อมโคมไฟระย้าเก๋ไก๋ เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มขัดเงาเรียบสวย พื้นกระเบื้องสีอ่อน ดูสบายตา แถมห้องนั่งเล่นยังเชื่อมต่อไปยังห้องครัวได้ลงตัวที่สุด

 

ห้องนั่งเล่นมีเก้าอี้โซฟาไม้ทรงตัวแอลดีไซน์โบราณ วางชิดผนังไว้พร้อมกับโต๊ะข้าง เสริมบรรยากาศให้บ้านดูดั้งเดิมขึ้นไม่น้อยเลยล่ะ

 

สำหรับห้องน้ำขนาดเล็ก ผนังกระเบื้องขาวขรุขระ อ่างอาบน้ำขึ้นรูปสีขาว พร้อมกระจกเงา และหน้าต่างระบายอากาศ แยกโซนเปียกแห้ง ดูสะอาด น่าเข้าไปใช้งานในทุกๆ วัน

 

รอบตัวบ้านอาจเพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวา ด้วยการปูพื้นสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม พร้อมสวนดอกไม้สีสันสดใส จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพกาย และสุขภาพจิตที่ดีได้

 

นับได้ว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีดีไซน์ทันสมัย โดดเด่น มีเอกลักษณ์ พร้อมการจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างเหมาะสม หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ที่มา : ไอ้มดแดง สีเข้ม

เว็บไซต์ : www.แบบสร้างบ้าน.com

Facebook : แบบบ้าน Fourwall homedesign

Line ID : fourwall

โทรศัพท์ : 0863175791

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^