เปลี่ยนพื้นที่ว่างในสวน ให้เป็นห้องพักผ่อนอเนกประสงค์ ด้วยบ้านสำเร็จรูป เหมาะสำหรับทุกงานอดิเรก

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น รูปทรงสี่เหลี่ยมเลขาคณิต พร้อมพื้นที่พักผ่อนได้แบบจุใจ ผลงานการออกแบบ และสร้างจาก Esara Living ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน พร้อมกับระเบียงบ้านด้านหน้าที่สามารถจัดมุมโต๊ะ เก้าอี้เล็กๆ ไว้นั่งพักผ่อน ชมบรรยากาศสวน ผนังใช้การตกแต่งด้วยไม้ฝาขัดเงาสวย ดูคลาสสิค เป็นเอกลักษณ์

 

ด้านหน้ามีการทำเพิงหลังคาด้วยหลังคาเมทัลชีท มีลักษณะโปร่งสบาย แถมยังเพิ่มความอบอุ่นด้วยโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ และมีประตูกระจกใสขนาดใหญ่ แต่งขอบสีดำ ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบายไม่อึดอัด

 

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้เป็นห้องเอนกประสงค์ นอกจากทำเป็นห้องนอนไว้อยู่อาศัยแล้ว ยังเหมาะกับงานอดิเรกอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นทำอาหาร ทำขนม ทำงานช่างงานฝีมือ ฯลฯ

 

ตัวบ้านโดยรอบจะมีการจัดสวนสีเขียวๆ รวมถึงการตกแต่งด้วยดอกไม้ ให้พื้นที่พักผ่อนนี้ดูสดชื่น และความมีชีวิตชีวา ที่สมาชิกภายในบ้านจะได้มาใช้เวลากับบ้านในสวนได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

สำหรับแปลนของพื้นที่พักผ่อนนี้ จากชานบ้านด้านหน้าขนาดพอดีเข้ามาในบ้านจะพบกับโถงขนาดใหญ่ ซึ่งเราสามารถจัดโถงตัวนี้เป็นพื้นที่พักผ่อน หรือห้องนอน และยังมีห้องน้ำในตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร ซึ่งเหมาะกับการนำไปจัดเข้ากับมุมโปรดในสวน หรือจัดทำธุรกินรีสอร์ท สำหรับพักผ่อน ปล่อยเช่าก็น่าจะเข้าท่าไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองนำไอเดียไปปรับใช้กันดูได้เลยค่ะ

ที่มา : Esaraliving

โทรศัพท์ 1 : 098 825 7602
โทรศัพท์ 2 : 064 334 4557
E-mail : esaraliving@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^