แบบบ้านปูนเปลือยขนาดกะทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้างเพียง 450,000 บาท

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านปูนเปลือย มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด หน้ากว้าง 6.00 เมตร ลึก 8.50 เมตร รูปทรงเหลี่ยมสะท้อนเส้นสายทันสมัย การตกแต่งโดดเด่นทุกมุมมอง พร้อมพื้นที่ใช้สอยสำหรับครอบครัวเริ่มต้น เราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก SJ.Architect Design&Construction มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้น ตัวฐานคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกตกแต่งแนวปูนเปลือย เสริมด้วยแผ่นไม้เทียมสีเข้ม มุงหลังคาทรงเพิงหมาแหงน

 

ตัวบ้านคอนกรีตสะท้อนความสวยงามสไตล์ลอฟท์ แต่ก็ยังไม่ทิ่งรูปลักษณ์ทรงเหลี่ยมทันสมัย บริเวณหน้าบ้านต่อเติมครีบปูนบริเวณเพดาน เพื่อช่วยในการกัดแดดและฝน พื้นที่ขนาดย่อมเหมาะสำหรับจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้าน

 

แปลนภายในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ซักล้าง และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 47 ตารางเมตร

 

แบบบ้านปูนเปลือย ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 450,000 บาท (ไม่รวมที่ดิน) ใครที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ ก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมดูก่อนได้นะคะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

Tel : 0867671414

Facebook : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)