บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นขนาดกระทัดรัด มาพร้อมกับสวนหน้าบ้านแสนอบอุ่น และสระว่ายน้ำสุดหรูด้านหลัง

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในวันนี้ขอแนะนำ บ้านชั้นเดียวขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น – ร่วมสมัย มาพร้อมกับสวนหย่อมที่จัดสรรอย่างร่มรื่นและออกแบบสระว่ายน้ำสุดหรูไว้ด้านหลังบ้าน

ตัวบ้านสร้างเป็นขนาดชั้นเดียว ทรงโมเดิร์น ตกแต่งหลังคาแบบเรียบแบนดูทันสมัย สวนหย่อมหน้าบ้านจัดสรรอย่างร่มรื่นและสวยงามด้วยหินและพืชพรรณหลากหลาย สร้างความหรูหราไว้ที่ด้านหลังบ้านด้วยสระว่ายน้ำ ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยไม้บริเวณพื้นขอบสระ เพิ่มความสันโดษด้วยต้นไม้ล้อมสวนหลังบ้าน

 

small-modern-house-with-gorgeous-garden-and-elegant-pool (1)

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างสวยงามและกระชับในสไตล์ร่วมสมัย ปูพื้นด้วยไม้แบบคลาสสิค ผนังทาด้วยสีขาว เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแนวผสมผสานหลากสีสัน จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว สะดวกสบายแก่การใช้งาน

บ้านโมเดิร์นหลังนี้มีการจัดสรรภายในอย่างครบครันและสะดวกสบาย อีกทั้งพื้นที่ภายนอกที่ลงตัวทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ด้วยความผสมผสานอันลงตัวขององค์ประกอบต่างๆ จึงทำให้บ้านหลังนี้มีเสน่ห์ ดูน่ารักและน่าอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่งครับ

ที่มา : Australian Modernist Landscapes


small-modern-house-with-gorgeous-garden-and-elegant-pool (2)

 

small-modern-house-with-gorgeous-garden-and-elegant-pool (3)

 

small-modern-house-with-gorgeous-garden-and-elegant-pool (4)

 

small-modern-house-with-gorgeous-garden-and-elegant-pool (5)

 

small-modern-house-with-gorgeous-garden-and-elegant-pool (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ