แบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา สไตล์โมเดิร์น สีสันโดดเด่น เส้นสายเอกลักษณ์ งบประมาณก่อสร้าง 1.68 ล้านบาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านทันสมัย สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สุดเก๋ไก๋ ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านรักษ์ ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ลองตามไปชมกันเลย

#แบบ1BR16032(ตาคลี นครสวรรค์) ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกใช้สีขาว สีเทา สีน้ำตาล พร้อมการตกแต่งด้วยอิฐ และระแนงไม้ ให้บ้านนั้นดูมีมิติ สะดุดตาน่ามอง ซึ่งตัวบ้านนั้นยกพื้นต่ำ ช่วยกันเรื่องน้ำท่วมได้ในระดับหนึ่ง

 

ด้านหน้าทางเข้าจะมีชานบ้านขนาดเล็ก เพียงพอที่จะจัดมุมกระถางต้นไม้สำหรับเพิ่มความสดชื่นให้แก่บ้าน และแขกที่มาเยือน สำหรับประตูหน้าต่าง เป็นกระจกใสแต่งขอบสีดำช่วยให้บ้านนั้นดูโปร่งโล่งสบาย

 

เข้ามาชมการออกแบบภายในกันบ้าง ผนัง เพดาน ใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ พื้นกระเบื้องสีอ่อน ช่วยให้บ้านดูขยายกว้างขวาง สว่างมากขึ้น พร้อมกับติดตั้งไฟซาลาเปา คอยให้แสงที่แสนอบอุ่นยามค่ำคืน

 

ห้องน้ำสุดกว้างขวาง ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน และสีดำ พร้อมกับหน้าต่างกระจก คอยให้แสงสว่างจากภายนอกเข้าสู่ภายในได้ดี แถมมีกระจกเงา ช่วยให้ห้องขยายกว้างขึ้น น่าใช้งานในทุกวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร ใช้งบสร้าง 1.68 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่ถูกออกแบบมาได้อย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว แถมยังน่าอยู่ไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : บ้านรักษ์

โทรศัพท์ 1 : 097-978-9822

E-mail : peo_f1@hotmail.com

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^