บ้านทรงสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น รูปทรงเอกลักษณ์ ขนาดกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 355,000 บาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านหลังน้อย สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย น่าอยู่ จาก บ้านโมบาย เป็นบ้านไซส์เล็กแนวรีสอร์ทที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับอยู่อาศัยคนเดียวหรือ 2 คน ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังบ้านใช้โทนสีเทาเรียบ มีชานบ้าน และระแนงหลังคา พร้อมพื้นที่ลานบ้านที่ปูด้วยกระเบื้องลวดลายหินทรายโทนสีขาว แต่งขอบด้วยอิฐหินทรายโชว์แนว ดูสวยงามและเข้ากันมากๆ

 

ประตูหน้าต่างกระจกใส เลือกใช้วงกบสีขาว ซึ่งมีความเข้ากับธีมหลักของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี เป็นองค์ประกอบที่ทำให้การถ่ายเทอากาศปลอดโปร่งและทั่วถึง

 

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่าย ผนังใช้สีขาว พื้นเป็นลามิเนตลายไม้  หน้าต่างกระจกใสบานยาว ช่วยให้บ้านดูสว่างสดใส และเพิ่มมิติมุมมองให้ดูกว้างขึ้น

 

ภายในห้องนอนขนาดพอดี เพดานแบบหลุมช่วยให้ห้องดูสูงขึ้น ติดตั้งไฟซาลาเปา ผนังสีขาวสามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งได้แทบทุกโทนสี แต่ควรให้มีความกลมกลืนกัน

 

เนื่องจากเป็นบ้านโทนสีเทาๆ เรียบๆ จึงควรเลือกจัดสวนต้นไม้สีเขียว ปูสนามหญ้า และดอกไม้สีสันสดใส จะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่บ้านเรียบๆ ได้โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

บ้านหลังนี้ปนะกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 17 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 355,000 บาท นับว่าเป็นบ้านหลังน้อย สามารถสร้างได้ด้วยงบที่จำกัด หากเพื่อนๆ กำลังอยากสร้างบ้านแนวรีสอร์ทเพื่อการพักผ่อนแบบนี้ ติดต่อรายละเอียดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^_^

ที่มา : บ้านโมบาย

โทรศัพท์ 1 : 0959464950

โทรศัพท์  2 : 0962929399

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^