คาเฟ่ไซส์มินิ ตกแต่งในโทนสีขาว พร้อมบรรยากาศที่สดชื่นของทุ่งเขียวขจี

ร้านส้มตำคุณแดง Restaurant & Cafe เป็นคาเฟ่ที่ทุกคนอาจจะงงกับชื่อว่าตกลงเป็นร้านส้มตำ หรือคาเฟ่กันแน่ เพราะจริง ๆ แล้วร้านนี้ก็มีทั้งร้านส้มตำ และคาเฟ่ โดยวันนี้เราจะมาชมส่วนที่เป็นคาเฟ่กันนั้นเอง

คาเฟ่แห่งนี้จะเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่ตกแต่งในโทนสีขาว ตั้งอยู่บนพื้นที่โล่งกว้างของท้องทุ่งอันสวยงามและเงียบสงบ พร้อมกับมีพื้นที่กลางแจ้งให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่ม เคล้ากับบรรยากาศที่แสนสบายด้านนอก

 

ตัวร้านถูกออกแบบด้วยดีไซน์เรียบง่าย มีหลังคารูปทรงแบบหน้าจั่ว ตัวอาคารจะดีไซน์ให้มีผนังเป็นกระจกใส ช่วยให้ภายในตัวคาเฟ่มีความโปร่งสบายสุด ๆ

 

ที่บริเวณหน้าคาเฟ่ จะมีพื้นที่ลานเล็ก ๆ ที่ถูกตกแต่งเอาไว้ เพื่อใช้สำหรับเป็นที่ถ่ายรูปสวย ๆ สำหรับลูกค้าที่มาเยือน โดยจะมีกระบองเพชรปลูกเอาไว้เคียงข้างกับม้านั่งยาว

 

พื้นที่ด้านข้างเป็นสนามหญ้าบรรยากาศสดชื่น ทางร้านเลยจัดโต๊ะเอาไว้ให้ลูกค้าได้นั่งชิลล์ ๆ เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและเครื่องดื่ม

 

ภายในร้าน บริเวณส่วนเคาน์เตอร์เครื่องดื่ม มีพนักงานคอยให้บริการลูกค้าที่มาเยือน ในบรรยากาศที่อบอุ่น ใครชอบกาแฟก็สั่งได้เลย หรืออยากจะทานอะไรที่ข้าง ๆ ก็มีขนมในตู้ให้เลือกชิม

 

ที่มา: ร้านส้มตำคุณแดง Restaurant & Cafe

เบอร์โทรศัพท์: 086 416 4903

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?