บ้านสองชั้นรูปทรงคันทรีสเปน กลิ่นอายทรอปิคอล โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์จากประตูรูปทรงโค้ง และหลังคารูปทรงหนาจั่ว

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำ และสำหรับวันนี้เราก็มีไอเดียบ้านสวยๆ ที่เหมาะกับเมืองร้อนแบบเมืองไทยได้เป็นอย่างดี โดยไอเดียบ้านในวันนี้เป็น บ้านสองชั้นรูปทรงคันทรีสเปน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย เป็นบ้านของคุณ ฤทธิชัย วุฒิจำเริญ ก่อสร้างขึ้นที่อำเภอแม่งแตง จังหวัดเชียงใหม่

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงของชั้นล่างที่มีขนาดกว้างกว่าชั้นบน หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคาแบบรูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กลวดลายธรรมชาติโทนสีน้ำตาล ผนังของบ้านเลือกใช้โทนสีขาวสว่าง ซึ่งทั้งสองโทนสีให้บรรยากาศที่ผสานกลมกลืนกันได้เป็นอย่างดี

 

เอกลักษณ์ของบ้านสไตล์นี้อีกประการคือการออกแบบที่เน้นความโปร่งสบายโดยการติดตั้งกระจกบานใหญ่ไว้รอบตัวบ้าน เข้ากับสภาพอากาศร้อน นอกจากนี้ประตูทางเข้าบ้านยังออกแบบด้วยรูปทรงโค้งมน ให้ความสวยงามอ่อนช้อย

 

เช่นเดียวกับประตูด้านหลังที่ยังคงใช้ซุ้มประตูรูปทรงโค้งมน ยังรวมไปถึงหน้าต่างทรงสูงด้านหลัง จึงทำให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

 

สำหรับบ้านสองชั้นรูปทรงคันทรีสเปนหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องทานอาหาร มีพื้นที่ใช้สอย 333 ตารางเมตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร : 098-2876409

Line: art-home

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?