แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา เรียบง่าย ดีไซน์ทันสมัย เข้ากับสังคมในเมือง

สวัสดีเพื่อน ที่น่ารักทุกท่านค่ะ วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา เรียบง่าย ทันสมัย บ้านคุณวิลาวัลย์ ตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดเลย ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น รูปลักษณ์ภายนอกทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ผนังใช้สีเทาไล่โทนอ่อน – เข้ม ใช้โทนสีขาวเข้าช่วยให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น หน้าบ้านจะมีชานบ้าน และมีที่จอดรถในร่มเพื่อเอาใจคนรักรถอีกด้วย

 

รอบบ้าน ประตู หน้าต่าง รวมถึงช่องระบายอากาศ ใช้กระจกใส เพื่อให้ถ่ายเทอากาศได้ดี และที่สำคัญช่วยให้บ้านดูโล่งโปร่งสบาย รวมถึงการกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี

 

ภายในบ้านจะใช้สีขาวให้ห้องดูสว่าง ประตูห้องแต่ล่ะห้องเป็นบานไม้สีอ่อน แต่งขอบสีน้ำตาลเข้ม และติดตั้งไฟเพดานคอยเพิ่มแสงสว่างให้บ้านได้อย่างสว่างไสว

 

ห้องนอน ขนาดพอดี เตียงเป็นไม้สีเข้ม สีเดียวกับตู้เสื้อผ้า ปูผ้าปูที่นอนลวดลายน่ารัก ส่วนเพดานสูงสีขาวติดตั้งไฟซาลาเปาคอยให้ความสว่าง อบอุ่น มีหน้าต่างกระจกหลายบานพร้อมผ้าม่านสีฟ้า เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

ห้องน้ำโทนสีขาว กันห้องอาบน้ำ โซนเปียกแห้ง อย่างเป็นสัดส่วน ผนังใช้กระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา มีกระจกเงา ช่วยให้ห้องดูกว้างไม่อึดอัดจนเกินไป

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะกับครอบครัวขยาย ที่กำลังมองหาแบบบ้านดีไซน์ทันสมัย น่าอยู่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้ตามแบบของตัวเองได้เลย

ที่มา :  คุนวิลาวัลย์

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^