เปิดบ้าน “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์ลักชูรี่ บรรยากาศราวคฤหาสน์

ธัญญ่า ธัญญาเรศ นักแสดงและพิธีกรคนสวยที่ฝากผลงานการแสดงและผลงานในวงการบันเทิงไว้มากมาย ซึ่งทางรายการตีท้ายครัว ได้ไปถ่ายทำบ้านของเธอในตอนนี้ครับ..

 

บ้านของคุณธัญญ่า เป็นบ้านสไตล์ลักชูรี่ มีความหรูหรา ขนาดใหญ่ โอ่โถง มีลักษณะคล้ายกับคฤหาสน์สีขาวหลังใหญ่ มีโทนสีเขียวของพุ่มไม้แนวรั้วที่ช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้กับภาพรวมภายนอก

 

หน้าบ้านมีป้ายชื่อและนามสกุนขนาดใหญ่ประดับอยู่ด้วย

 

ในขณะที่อีกฝั่งคือโรงจอดรถขนาดใหญ่ที่มีความคล้ายคลึงกับโชว์รูมรถเลยทีเดียว เนื่องจากมีรถหรูมากกว่า 10 คันเลยทีเดียว แถมยังมีซุปเปอร์คาร์ด้วยนะ

.

 

 

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของบ้านหลังนี้คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ให้อารมณ์เหมือนกับว่ายน้ำกลางธรรมชาติ เพราะรายล้อมไปด้วยวิวภูเขาและหน้าผา มาพร้อมสไลด์เดอร์ที่ตั้งใจเอาไว้ให้ลูกของคุณธัญญ่าเล่นนั่นเองครับ

 

มาชมบรรยากาศในบ้านกันบ้าง จะเห็นได้ว่ามีการออกแบบและตกแต่งโดยเน้นความเรียบหรูมีระดับตามแบบฉบับบ้านสไตล์ลักชูรี่ ผสมผสานการตกแต่งหลากหลายอารมณ์ บริเวณโถงทางเข้ามีต้นไม้และดอกไม้ประดับอยู่

 

ถัดไปเป็นห้องรับแขกสุดหรู ที่เน้นความโปร่งโล่งเป็นพิเศษ พร้อมด้วยกระจกโปร่งใสที่เผยวิวภายนอกให้เป็นชัดเจน

 

ถัดไปจะเป็นมุมสำหรับวางเปียโนสีขาว และห้องออฟฟิศที่ตกแต่งแบบเข้ม ๆ ทึบ ๆ เต็มไปด้วยกีตาร์ของคนดังมากมา เช่น เสก โลโซ, กบ ทรงสิทธิ์, เล็ก คาราบาว, หนุ่ย อำพล ฯลฯ

 

กีตาร์ของเหล่าคนดัง ของสะสมในบ้าน

 

ห้องครัวในบ้านของคุณธัญญ่ามีทั้งหมด 2 ห้อง ห้องแรกเป็นครัวในบ้านที่ยังคงเน้นความหรูหรา ติดกับโต๊ะทานข้าวขนาดใหญ่ รองรับคนได้มากมาย และยังเป็นมุมปาร์ตี้ประจำบ้านอีกด้วย

 

ห้องครัวสุดหรู พร้อมโต๊ะทานข้าวที่รับแขกได้หลายคน

 

ส่วนห้องครัวอีกห้องแยกออกไป มีโต๊ะกินข้าวขนาดเล็กประดับอยู่ โดยห้องครัวนี้มีขนาดเล็ก ตกแต่งในโทนสีฟ้า-ขาว เป็นครัวที่มีไว้สำหรับทำอาหารขาย

 

ห้องครัวที่ใช้สำหรับทำอาหารขาย

 

อีกมุมหนึ่งที่ดูเก๋สุด ๆ ก็คือบันได เป็นบันไดทรงวนที่สวยหรู เข้ากับภาพรวมการตกแต่งของตัวบ้าน นอกจากนี้ยังมีต้นมะพร้าวขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง รายล้อมไปด้วยดอกไม้ริมระเบียง

 

ดอกไม้ริมระเบียงสีสวย เพิ่มความสดชื่นกับบ้านสไตล์ลักชูรี่ของคุณธัญญ่า

 

เมื่อเดินขึ้นมาก็จะพบกับมุมแกลลอรี่ที่เต็มไปด้วยภาพสุดอบอุ่นของครอบครัวคุณธัญญ่า

 

มาดูห้องชั้นบนกันบ้าน มีฟิตเนสขนาดกำลังดี ไว้สำหรับออกกำลังกายในบ้าน

 

อีกห้องหนึ่งคือห้องสปาทำหน้าส่วนตัวในบ้าน

 

นอกจากนี้ยังมีห้องน้องหมาขนาดกว้างขวาง แถมยังติดแอร์เย็น ๆ ให้น้องหมาได้นอนสบายอีกด้วย

 

ส่วนห้องนี้คือห้องดูทีวี ตกแต่งโดยเน้นความทีบด้วยโทนสีน้ำตาล เพิ่มความสว่างด้วยโคมไฟแชนเดอเลียร์ดีไซน์สุดหรูกลางห้อง

 

ห้องสุดท้ายที่จะพาไปชมก็คือห้องนอนใหญ่ ตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูดีมีระดับ และเป็นห้องที่มีทีวีเยอะมาก เนื่องจากคุณเป๊ก สามีของคุณธัญญ่า เป็นคนที่ชอบดูกล้องวงจรปิด ซึ่งมีอยู่ทั่วทุกมุมของบ้านเลยทีเดียว

.

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อน ๆ สำหรับบ้านของคุณธัญญ่า เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่หรูหราราวกับคฤหาสน์ สมฐานะกับดาราหญิงรุ่นใหญ่อย่างคุณธัญญ่าจริง ๆ ครับ ^_^

ที่มา : kapook, รายการตีท้ายครัว, IG tanya_liyah

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ