บ้านน็อคดาวน์สองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ออกแบบชั้นสองเปิดโล่ง ใช้งานได้เอนกประสงค์

บ้านน็อคดาวน์ หรือบ้านโครงสร้างเหล็ก เป็นบ้านที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการก่อสร้างได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เช่นเดียวกับบ้านที่วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม เป็น บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก BB-Home ลองไปชมกันได้เลยครับ

 

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบโมเดิร์น จึงให้บรรยากาศที่ทันสมัยน่าอยู่ไม่น้อยเลย ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังไม้เทียมในโทนสีน้ำตาล พร้อมกับตัวโครงสร้างอื่นที่เป็นเหล็กสีดำ ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น

 

บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบเป็นเฉลียงยาวครอบคลุมไปถึงด้านข้างของตัวบ้าน จึงมีพื้นที่ใช้สอยภายนอกที่กว้างขวาง นอกจากนี้ทางเข้าบ้านยังเมีบันได และทางลาดสำหรับวีลแชร์

 

เมื่อขึ้นมายังบริเวณชั้นสองของบ้านก็จะพบกับพื้นที่บริเวณนี้ที่ถูกออกแบบให้เป็นลักษณะของโถงที่เปิดโล่งรอบทิศทาง จึงเป็นพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่แบ่งพื้นที่การใช้งานเป็นส่วนๆ โดยมุมนี้เป็นส่วนของห้องนั่งเล่นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโซฟาทรงตัวแอล ชั้นวางของไม้โครงเหล็ก พร้อมโต๊ะกลางขนาดกะทัดรัด

 

ถัดออกมาจะเป็นพื้นที่ของส่วนรับประทานอาหาร ซึ่งได้จัดเป็นโต๊ะรับประทานอาหารชุดใหญ่ พร้อมด้วยเคาน์เตอร์ครัวที่เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานให้หลากหลายขึ้น

 

ห้องนอนแต่ละห้องของบ้านมีพื้นที่ใช้สอยภายในที่เพียงพอต่อการใช้งาน ทั้งยังตกแต่งด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น จึงเหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

ในส่วนของบริแห่งนี้จะเป้นส่วนของห้องครัวในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งได้ติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่ให้ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายครบทุกความต้องการ

 

สำหรับห้องนี้เป็นห้องน้ำที่มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง ผนังภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้ที่ให้โทนสีน้ำตาล ภายในยังแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างลงตัว

 

บ้านน็อคดาวน์สองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 พื้นที่รับประทานอาหาร 1 ห้องครัว (เคาน์เตอร์บาร์) 1 ห้องครัวไทย พร้อมระเบียงกันสาดชั้นล่าง ระเบียงชั้นบนชมวิว ราคาอยู่ที่ 2,770,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Tel 085-3005775, 063-5925658

Line id : bbhome2014

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?