บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวละมุน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชม บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีเขียวสดใส โดดเด่นด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ภายในมีบรรยากาศปลอดโป่งและสว่าง มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยแบบครบครัน จะน่าอยู่ขนาดไหน ลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจากคุณ บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ รับเหมาสร้างบ้าน ราคาไม่แพง ลักษณะบ้านสองชั้นยกพื้น ภายนอกตกแต่งผนังด้วยโทนสีเขียวอ่อนละมุนตา มุงหลังคาด้วยกระเบื้องลอนทรงเพิงหมาแหงน บริเวณข้างบ้านมีพื้นที่โล่งว่างสำหรับจอดรถมอเตอร์ไซค์หรือจัดเป็นพื้นที่ใช้งานอเนกประสงค์ มาพร้อมสวนสีเขียวชอุ่มหน้าบ้าน 

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลาง การตกแต่งเน้นโทนสีพื้นสบายตา ฝ้าเพดานหลุมแต่งแต้มด้วยสีขาว ไล่มาจนถึงผนังสีเบจ และพื้นกระเบื้องเงา ประดับเพิ่มความสวยงามด้วยโคมไฟแขวนดีไซน์หรู

 

ห้องครัวตกแต่งผนังด้วยสีครีมอ่อน เสริมด้วยผนังกรุกระเบื้องกันเปื้อนลวดลายมีมิติ เคาน์เตอร์ครัวก่อยาวตลอดแนวผนัง กรุแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเดียวกันปูท็อปสีดำ มาพร้อมซิงค์ล้างจานและช่องเก็บของในตัว ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดีมากขึ้น

 

ในส่วนของห้องนอนแต่งแต้มด้วยสีชมพูอ่อน ช่วยให้ห้องดูสดใสและมีชีวิตชีวา โดยมีหน้าต่างช่วยกระจายแสงสว่างและอากาศตลอดวัน อีกทั้งยังติดตั้งเหล็กดัดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย

 

ห้องน้ำแต่ละห้องจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป สำหรับห้องนี้ กรุแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาว-เขียว พร้อมจัดแบ่งพื้นที่ใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน และมีฉากกั้นระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้อย่างสูงสุด

 

บ้านสไตล์ร่วมสมัย ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 190 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1,980,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หวังว่าชาวเว็บทุกท่านจะชื่นชอบกันนะคะ

Tel : 0911437781

Line : https://line.me/R/ti/p/~koy7781

Facebook : บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ รับเหมาสร้างบ้าน ราคาไม่แพง

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)