บ้านทาวน์โฮมแบบไทยๆ สไตล์โมเดิร์น ในขนาดกำลังดี 3 ห้องนอน

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน กลับมาพบกับบ้านสวยๆกันอีกครั้ง คราวนี้จะพาไปชมบ้านทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น แต่เสริมเอกลักษณ์แบบไทยๆด้วยหลังคาทรงหน้าจั่ว เป็นบ้านเช่าเปิดบริการที่จังหวัดกระบี่ ประเทศไทยเรานี่เองครับ

บ้านหลังนี้มีขนาดสองชั้น ออกแบบเป็นทรงทาวน์โฮมสูงๆ ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีเรียบ เสริมชานบ้านขนาดย่อมพร้อมทั้งระเบียงที่ชั้นสอง เปิดโล่งรับบรรยากาศภายนอกเต็มที่ สร้างความร่มรื่นด้วยสนามหญ้ารอบๆตัวบ้าน

 

thai style modern townhome

 

บริเวณภายในตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นแบบเหลี่ยมสันในรูปแบบที่ทันสมัย ภายใต้โทนสีขาวดำ เพิ่มความรู้สึกปลอดโปร่งด้วยการปูพื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ๆบริเวณห้องนั่งเล่น บริเวณห้องทานอาหารจะอยู่ติดกับผนังกระจกซึ่งอยู่ที่ด้านท้ายของตัวบ้าน เผยให้เห็นสนามหญ้าเวลารับประทานอาหาร เพิ่มอรรถรสได้ดีทีเดียว

ด้วยขนาด 3 ห้องนอน (ซึ่งบนชั้นสอง) กับอีก 2 ห้องน้ำ เรียกได้ว่าเป็นขนาดกำลังดีสำหรับครอบครัวขนาดเล็กๆ สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ตามไปดูได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : Home Away

 

thai style modern townhome (1)

 

thai style modern townhome (2)

 

thai style modern townhome (3)

 

thai style modern townhome (4)

 

thai style modern townhome (5)

 

thai style modern townhome (6)

 

thai style modern townhome (7)

 

thai style modern townhome (8)

 

thai style modern townhome (9)

 

thai style modern townhome (10)

 

thai style modern townhome (11)

 

thai style modern townhome (12)

 

thai style modern townhome (13)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ