บ้านในสวนพร้อมชานแสนสบาย ให้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ สร้างได้ในงบ 7 แสนบาทต้นๆ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ครั้งนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับแบบบ้านในสวน สีขาว ยกพื้นต่ำ เหมาะกับการสร้างในทุกพื้นที่ ผลงานจาก บ้านน็อคดาวน์มันนี่โฮม ออกแบบสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือจะสร้างเป็นบ้านตากอากาศก็เหมาะ ใช้งบประมาณราว 7 แสนบาทต้นๆ ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยค่ะ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีเทาอ่อนตีเกล็ดเรียงเป็นระเบียบ หลังคาหน้าจั่วสามชั้นเล่นระดับไปกับตัวบ้าน พร้อมชานพักผ่อนในร่ม และกลางแจ้งด้านข้าง ประดับเสาด้วยโคมไฟเพิ่มความอบอุ่นแก่ตัวบ้าน

 

ลองมาดูด้านหลังจะพบว่าชานบ้านด้านข้างยาวมาจนถึงด้านหลัง มีบันไดไม้สำหรับขึ้นตัวบ้านซึ่งยกสูงจากพื้นเล็กน้อย เพื่อป้องกันการเกิดน้ำท่วม อันเป็นปัญหาในการสร้างบ้านส่วนใหญ่ของประเทศเขตเอเชียบ้านเรา

 

เข้ามาดูในบ้านกันบ้าง ประตูทางเข้าใช้กระจกโปร่ง ช่วยรับแสงและประหยัดพลังงานไฟฟ้า และทำให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างทั่วถึง ผนังทาสีขาวเรียบเนี้ยบสะอาดตา ตัดกับพื้นไม้ได้อย่างลงตัว

 

ในส่วนของห้องน้ำ ออกแบบเป็นห้องน้ำขนาดเล็กแต่สามารถใช้สอยได้เต็มพื้นที่ แยกห้องอาบน้ำกับห้องน้ำด้วยราวพร้อมม่านห้องน้ำสีเดียวกับกระเบื้องผนัง และพื้นห้องน้ำ ดูสะอาด น่าใช้งานในทุกๆ วัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 56 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 715,000 บาท เป็นบ้านในสวนพร้อมพื้นที่พักผ่อน ที่เพื่อนๆ คงชื่นชอบไม่น้อย ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูนะคะ

ที่มา : บ้านน็อคดาวน์มันนี่โฮม

โทรศัพท์ 1 : 081-8413354 คุณอำนวย

โทรศัพท์ 2 : 092-2979876 คุณพัทรา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^