บ้านโครงเหล็กแต่งผนังไม้ ตกแต่งน่ารักอบอุ่นในสไตล์ยุโรป สร้างได้ด้วยงบ 660,000 บาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน สบายดีกันไหมคะ วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านไม้สีเขียว อ่อนหวาน สไตล์ยุโรป ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ ลองตามชมไอเดียสร้างบ้านไปพร้อมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกสูงจากพื้นเล็กน้อย โครงสร้างเหล็ก ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีเขียวอ่อน ตีเกล็ดเรียงสวย หลังคาทรงหน้าจั่วสีเทาอ่อน แต่งขอบสีขาว เพื่อให้บ้านดูหวานละมุนมากขึ้น

 

ชานบ้านด้านหน้า ขนาดพอดีระเบียงด้านข้างเป็นที่นั่งพัก และสามารถจัดโต๊ะเพื่อการพักผ่อน ติดตั้งโคมไฟประดับประดารอบๆ บ้านเพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่างในยามค่ำคืน

 

การตกแต่งภายในใช้สีขาว และแต้มด้วยสีเขียวให้ความโดดเด่น เพดานหลุมช่วยให้บ้านดุโล่ง โปร่ง สบาย ติดตั้งโคมไฟระย้า เพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่างภายในบ้าน ประตูมีผ้าม่านสองชั้นเพื่อให้บ้านเย็นสบายตลอดวัน

 

ห้องนอน สีของผนังใช้สีเดียวกับด้านนอก มีหน้าต่างกระจกใสเพื่อการถ่ายเทอากาศภายในห้อง เตียงเป็นไม้เนื้อแข็งขัดเงาสวย ควรเลือกใช้ฟูกหรือผ้าปูสีอ่อนเพื่อความสบายตา สบายใจในการพักผ่อน

 

ห้องครัว ขนาดพอดี เน้นการใช้กระเบื้องสีขาวมีลวดลาน ปูที่ผนัง และเคาน์เตอร์ครัว โดดเด่นด้วยท๊อปหินสีดำด้านบน มีบานเฟอร์นิเจอร์สำหรับเก็บของใช้ เพื่อการใช้งานได้อย่างสะดวก

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 660,000 บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 แก้วค่ะ

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 อนุทิน

Line lD 1:@gsp6109w

Line lD 2 : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^