บ้านสองชั้นแนวรัสติค ดูหรูหรา มีระดับ พร้อมการตกแต่งภายในอันแสนอบอุ่น

กลับมาพบกันเป็นประจำอีกแล้วค่ะ วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านสีขาวสองชั้น ดีไซน์หรูหรา อบอุ่น ผลงานการออกแบบจาก Bespoke Fine จากต่างประเทศ มาให้เพื่อนๆ ชาวเว็บได้ชมกัน ตามไปดูกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ยกพื้นต่ำ ตัวบ้านผนังใช้ไม้ฝาสีขาวเรียบๆ หลังคาทรงหน้าจั่วสีแดงสดใส และมีการเพิ่มความโดดเด่นให้แก่บ้านด้วยชานบ้านมีบันไดทางขึ้นดีไซน์เก๋ และติดตั้งไฟสีวอร์มไลท์ ดูหรูหรา มีระดับ

 

การออกแบบภายใน เน้นการใช้สีโทนขาว และน้ำตาลอ่อน ทั้งผนัง เฟอร์นิเจอร์ ในส่วนต่างๆ และคงความโปร่งโล่งสบาย ด้วยหน้าต่าง และประตูกระจกใส บานขนาดใหญ่ ดูแล้วลงตัวเป็นที่สุด

 

การตกแต่งของบ้านจะเน้นวัสดุโทนขาว สไตล์มินิมอล เพิ่มความคลาสสิคด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเชิงเทียนประดับไฟสีวอร์มไลท์ แล้วยังเน้นการเชื่อมต่อของพื้นที่ภายในบ้าน ด้วยการจัดสรรพื้นที่ให้เห็นกันได้อย่างทั่วถึง

 

ห้องนอนขนาดพอดี ผนังใช้สีฟ้าอ่อน หน้าต่างกระจกใสแต่งขอบขาว ช่วยในการถ่ายเทอากาศ และกระจายแสงได้ดี เฟอร์นิเจอร์โทนสีอ่อน น้อยชิ้น ทำให้ห้องน่านอนพักผ่อนในทุกค่ำคืน

 

ห้องน้ำขนาดกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ไม้ขัดผิวขาว สามารถเก็บของได้อย่างเต็มที่ อ่างล้างหน้าสองด้านเหมาะกับคู่รักในวันเร่งด่วน และมีโคมไฟระย้ารูปแบบเชิงเทียน เพิ่มอรรถรสในการอาบน้ำได้ไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นบ้านที่ออกแบบเน้นความคลาสสิค ดูสวยงาม น่าอยู่เป็นที่สุด หากเพื่อนๆ ชาวเว็บชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านตามแบบของตัวเองกันได้เลย

ที่มา : Bespoke Fine Interiors

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^