แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โคโลเนียล ดีไซน์เรียบง่าย ดูอบอุ่นน่าอยู่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

บ้านสไตล์โคโลเนียล เป็นบ้านที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเทศแถบยุโรป มีแนวคิดการออกแบบด้วยศิลปะดั้งเดิมแบบตะวันตก ที่เน้นความอ่อนช้อยของเส้นสายแนวโค้ง สร้างอารมณ์ที่อบอุ่นและนุ่มนวลให้กับงานสถาปัตยกรรม

วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โคโลเนียล มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นบ้านที่ได้เพิ่มความทันสมัย ทำให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน แถมสอดแทรกกลิ่นอายแบบโมเดิร์นผ่านเส้นสายแบบเรขาคณิตไว้ด้วย

บ้านขนาดชั้นเดียว หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีน้ำตาล ผนังภายนอกของบ้าน ตกแต่งด้วยโทนสีครีม จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่น และผ่อนคลาย

 

ความโดดเด่นอีกอย่างของบ้านคือบานหน้าต่างที่เป็นหน้าต่างทรงโค้งเล่นขอบสวยงาม พร้อมกับหน้าต่างดีไซน์แบบโมเดิร์น นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับโรงจอดรถ ตามแบบฉบับบ้านของคนเมือง

.

 

แบบบ้านสไตล์โคโลเนียลหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องครัว 1 ห้องซักล้าง พร้อมโรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียแบบบ้านสไตล์โคโลเนียล ขนาดชั้นเดียวหลังนี้ เป็นไอเดียบ้านที่ออกแบบได้อย่างสวยงามมีสไตล์เลยใช่ไหมครับ หวังว่าไอเดียแบบบ้านหลังนี้คงถูกใจ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ กันไม่น้อยนะ ^_^

ที่มา : coolhouseconcepts .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?