บ้านไม้ชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมชานบ้านขนาดกว้างขวาง ผ่อนคลายได้ในทุกอิริยาบท

กลับมาพบกันอีกแล้วเช่นเคย คราวนี้เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด เนื่องจาก ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านไม้สไตล์ล็อคเคบิน ผลงานจาก Cedar Homes ลองตามไปชมรายละเอีบดต่างๆ กันเลยดีกว่า

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นครึ่ง ที่มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน โดยผนังเป็นไม้ฝาขัดเงาสวย สีธรรมชาติ ผสมผสานการตกแต่งด้วยไม้สีดำ และกระจกใสบานใหญ่ ให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

ชานบ้านด้านหน้าขนาดกว้างขวาง แถมมีระเบียงขนาดใหญ่ จัดมุมเก้าอี้อาบแดด เพื่อนั่งเล่นพักผ่อน ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น แถมดอกไม้ให้ความมีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี

 

การออกแบบบ้านด้วยโถงขนาดใหญ่ เชื่อมต่อกันในห้องนั่งเล่น มีเคาน์เตอร์ครัวแบบไอส์แลนด์ ซึ่งสามารถมองออกไปภายนอกเห็นวิวได้อย่างทั่วถึง แถมเพดานสูงโปร่งที่ช่วยให้บรรยากาศภายในไม่อึดอัด พร้อมโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ไก๋ เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องนอน ตกแต่งผนังและเพดานด้วยโทนสีขาว เสริมด้วยเตียงไม้ ปูด้วยผ้าปูที่นอนสีขาว พร้อมกับโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ ให้บ้านดูอบอุ่น

 

เอาใจคนรักการทำครัวด้วยเคาน์เตอร์ครัวไม้ ท็อปสีดำ แถมมีชั้นลอยสำหรับเก็บของใช้ภายในบ้านได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าเข้าไปใช้งานได้อย่างสบาย

 

นับว่าบ้านหลังนี้ได้ถูกออกแบบได้อย่างสวยงาม ด้วยมนต์เสน่ห์ของงานไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้น่าพักผ่อนใจอย่างดีไม่น้อบ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์กันได้เลย

ที่มา : Cedar Homes

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^