บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งด้วยงานไม้สวยเนี้ยบ พร้อมพื้นที่พักผ่อนชั้นดาดฟ้าสุดชิลล์

พบกับ ในบ้าน กันเป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้เรามี บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ บ้านขนาดพอเหมาะ ตกแต่งสะดุดตาด้วยไม้ทั้งหลัง พร้อมชั้นดาดฟ้าพักผ่อนชิลล์ๆ ระหว่างวัน เป็นแบบบ้านจาก SCR บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์ ก่อสร้างขึ้นที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านตากอากาศยกพื้นสูงชั้นเดียว ลักษณะเป็นบ้านสำเร็จรูปพร้อมติดตั้ง โครงสร้างกรุด้วยไม้เฌอร่าทั้งหลัง ช่วยป้องกันปลวกได้เป็นอย่างดี เสริมสร้างความมั่นคงด้วยแผงเหล็กเรียงตัวบริเวณหน้าบ้าน เพิ่มดีเทลให้บ้านดูน่าสนใจ พร้อมมุงหลังคาทรงเพิงหมาแหงน สะท้อนการตกแต่งแบบบ้านสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่ว่างหน้าบ้าน สร้างเป็นเฉลียงขนาดพอเหมาะ ก่อม้านั่งตลอดแนว จัดเป็นมุมพักผ่อนรับลมเย็นนอกบ้าน ท่ามกลางต้นไม้สูงใหญ่และดอกไม้สีสันสดใสร่มรื่น

 

การตกแต่งภายในจะแตกต่างจากภายนอกโดยสิ้นเชิง โดยผนังจะติดวอลล์เปเปอร์ลวดลายต่างๆ ไว้ สร้างสีสันและความสวยที่ไม่เหมือนใคร รับกับพื้นไม้สีเข้ม พร้อมติดตั้งหน้าต่างเปิดรับแสงสว่างไว้รอบห้อง

 

ห้องนอนจะมาพร้อมกับห้องน้ำในตัว ผนังติดลายวอลล์เปเปอร์น่ารัก ให้กลิ่นอายห้องสไตล์วินเทจเล็กน้อย ห้องขนาดพอเหมาะที่ดูไม่อึดอัดคับแคบ อีกทั้งยังมีหน้าต่างช่วยระบายอากาศระหว่างวันและเปิดให้เห็นทิวทัศน์จากภายนอก ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศสุนทรีย์ระหว่างการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำขนาดเล็ก กรุกระเบื้องลายหินทั้งหมด มีดีไซน์เรียบง่ายแต่ก็ดูสะอาดตา ครบครันไปด้วยอุปกรณ์อาบน้ำชนิดต่างๆ พร้อมทั้งมีการจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

 

บ้านน็อคดาวน์ดีไซน์ทันสมัย ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก และระเบียงดาดฟ้า เหมาะตั้งแต่ครอบครัวเริ่มต้นไปจนถึงครอบครัวขนาดกลาง ในงบประมาณ 950,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครชื่นชอบแบบบ้านหลังนี้และอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 089-183-2743

Email : scrhomeproject@gmail.com

Facebook : SCR บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)