ไอเดียบ้านสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก ออกแบบถอดประกอบได้อย่างสะดวก จัดเก็บก็ทำได้ง่าย

สุนัขขนาดเล็ก และแมว เป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมของเหล่าคนรักสัตว์ เนื่องจากมีขนาดเล็กจึงสามารถดูแล เลี้ยงดูได้อย่างสะดวก โดยเฉพาะที่พักอาศัยของสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ที่ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตาม คงจะดีไม่น้อยถ้าหากมีที่พักอาศัยขนาดเล็ก สวยงาม และจัดเก็บได้ไม่ยาก

วันนี้ ในบ้าน จึงมานำเสนอไอเดีย บ้านสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก ที่ออกแบบสามารถถอดประกอบได้อย่างง่ายได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน สามารพกพาได้ง่าย รวมถึงสามารถใช้ตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม

 

ลักษณะของบ้านสัตว์เลี้ยงหลังนี้ ออกแบบด้วยขนาดที่พอเหมาะกับขนาดตัวของแมว และสุนัขพันธุ์เล็ก เหมาะกับการเลี้ยงสัตว?ในพื้นที่ขนาดเล็กอย่างหอพัก หรือคอนโดมิเนี่ยม

 

ลักษณะของบ้านสัตว์เลี้ยงหลังนี้มีโครงที่ทำจากไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน คลุมด้วยผ้าคุณภาพดีในโทนสีอ่อน ที่สามารถเปิดปิดได้อย่างสะดวก

 

ตัวโครงสร้างบ้านเป็นไม้แผ่นฉลุลายและรอยต่อ ที่สามารถถอดประกอบได้ไม่ยาก รวมถึงสามารถจัดเก็บและพกพาได้อย่างสะดวกเช่นเดียวกัน

 

สำหรับไอเดียบ้านสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กไอเดียนี้ เป็นผลงานการออกแบบของ Tim Defleur ที่ออกแบบได้อย่างชาญฉลาด นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจอย่างยิ่งเลยใช่ไหมครับเพื่อนๆ

ที่มา: contemporist .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?