บ้านหลังเล็กดีไซน์น่ารัก ตกแต่งอ่อนหวานด้วยโทนสีพีช 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีเฉลียงหน้าบ้าน

ปัจจุบันราคาบ้าน และที่ดินมีการปรับตัวสูงขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ทำให้หลายคนเริ่มมองหาการสร้างบ้านขนาดเล็กที่มีราคาก่อสร้างไม่แพงมาก แต่ก็ให้ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน และวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานจาก ช่างอาคม ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดเล็ก ตัวบ้านถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยเมทัลชีท การตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีพีชยืนพื้น จึงให้บรรยากาศที่อ่อนโยนน่ารัก เสาโครงสร้างหน้าบ้านถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติ

 

ประตูและหน้าต่างของบ้านเป็นกระจกใสแบบบานเลื่อนจึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย ช่วยลดบรรยากาศที่อึดอัดภายในบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่เฉลียงเป็นมุมนั่งเล่นหน้าบ้าน เอาไว้รับแขกได้อีกด้วย

 

ภายในบ้านถูกตกแต่งผนังภายในด้วยสีขาว จึงช่วยให้บ้านดูสว่าง และมีมิติ เพดานของห้องเป็นผนังแบบหลุม พร้อมตกแต่งด้วยโคมไฟติดเพดานดีไซน์สวยงาม

 

ห้องครัวถูกออกแบบในแบบโปร่งโล่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ถึงสองมุม จึงช่วยระบายกลิ่นและควันได้ดี ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

แม้แต่ห้องน้ำของบ้านก็ยังถูกตกแต่งด้วยโทนสีชมพูที่น่ารักอ่อนหวาน ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านหลังเล็กสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว เป็นบ้านที่ออกแบบ และตกแต่งได้อย่างน่ารัก และมีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นหรืออยู่อาศัยคนเดียว

หวังว่าไอเเดียบ้านหลังนี้คงถูกใจ และเป็นไอเดียสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ กันได้ไม่น้อยนะครับ

ที่มา : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?