บ้านไม้จริงโครงสร้างเหล็ก กลิ่นอายบ้านไทยดั้งเดิม ขนาดกะทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 31.25 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชมผลงาน บ้านไม้จริงโครงสร้างเหล็ก จาก TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ยกพื้นที่ตกแต่งกลิ่นอายไทยๆ อบอุ่น เรียบง่าย กะทัดรัด เหมาะสำหรับทำเป็นรีสอร์ตเล็กๆ ไว้พักผ่อน

ตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ยกพื้น โครงสร้างทำจากเหล็ก ผนังภายนอกตกแต่งด้วยวัสดุไม้จริง โดยมีความเข้มของสีไม้แต่ละแผ่นที่ไม่เท่ากัน จึงให้ความสวยงามที่เป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์

 

ประตูทางเข้าเลือกใช้บานเลื่อนพร้อมกระจกโปร่งแสงเพิ่มความโปร่งโล่งให้ภายใน เป็นประตูที่มีลวดลายแบบบ้านไทยสมัยก่อน เพิ่มบรรยากาศอบอุ่นแบบดั้งเดิมให้กับภาพรวมของบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี

.

 

เข้ามาชมภายในกันเลย ตกแต่งผนังด้วยไม้และโทนสีขาว เข้ากันดีมากๆ ส่วนพื้นก็เลือกใช้ไม้เช่นกัน หน้าต่างเลือกใช้วงกบไม้ที่มีลวดลายสวยงาม ทำให้บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและดูมีเสน่ห์แบบบ้านไทยโบราณ

.

 

บ้านไม้น็อคดาวน์หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 31.25 ตร.ม. ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 475,000 บาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

บริษัท ไทนี่โฮม แอนด์ วู๊ด คาเฟ่ จำกัด

Facebook Page : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

โทร. 093-9515936, 085-9925242

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ