ทาวน์เฮ้าส์สไตล์นอร์ดิก ภายในตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบมินิมอลผสมอินดัสเทรียลลอฟท์

ทาวน์เฮ้าส์สไตล์นอร์ดิก ผลงานบ้านสวยจาก homuliving เป็นบ้านพักอาศัยขนาดสองชั้น เป็นดีไซน์บ้านที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะมีความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความสวยงามทันสมัย เป็นบ้านอีกแนวหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย ตามมาเก็บไอเดียกันได้เลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์ แน่นอนว่าตัวบ้านจึงมีลักษณะหน้าแคบ แต่ก็เพียงพอสำหรับทั้งส่วนพักอาศัยและที่จอดรถ ความโดดเด่นของบ้านก็จะอยู่ที่หลังคาทรงแหลมแบบ A-frame อันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านแนวนี้ มาพร้อมกับการตกแต่งในโทนสีขาวสะดุดตา

 

บริเวณชั้นบน จะเป็นส่วนที่ให้ความเป็นบ้านนอร์ดิกได้ชัดเจนที่สุด นอกจากนี้ยังมีการติดตัั้งหน้าต่างกรอบเหล็กที่ให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลเอาไว้อีกด้วย เพื่อให้บ้านสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี

 

เมื่อเราเข้ามาภายในบ้าน ก็จะพบกับพื้นที่ห้องโถงหลังที่ถูกตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่น ซึ่งจะเชื่อมต่อไปยังพื้นที่สวนหย่อมหลังบ้านอีกด้วย

 

ภายในห้องครัว แม้จะมีพื้นที่ไม่กว้างมากนัก แต่ด้วยการจัดสรรค์พื้นที่โดยจัดวางอุปกรณ์ต่าง ๆ เข้ามุมทุกมุมอย่างคุ้มค่า ทำให้สามารถใช้สอยห้องครัวได้อย่างสะดวกที่สุด

 

สำหรับมุมนี้เป็นมุมนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นมุมพักผ่อนแล้ว ยังเหมาะกับเป็นมุมสำหรับต้อนรับแขก หรือถ่ายรูปสวย ๆ อีกด้วย

 

สำหรับห้องนอน จะเป็นส่วนที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่มีความเป็นมินิมอลสูง ทั้งที่นอนและของตกแต่งก็จะมีความเรียบง่าย เน้นบรรยากาศสบาย ๆ เพื่อการพักผ่อน

 

มุมนี้จะอยู่ชั้นบน เป็นโถงเอนกประสงค์เล็ก ๆ ที่สามารถใช้เป็นมุมออกกำลังกายเบา ๆ ได้ หรือจะใช้เป็นที่หลบความวุ่นวายมานั่ง ๆ นอน ๆ ก็ได้เช่นกัน

 

ที่มา: homuliving

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?