แบบทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว 6 ยูนิต พร้อมพื้นที่จอดรถส่วนตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ต้องยอมรับว่าคนสมัยนี้เลือกซื้อ ทาวน์เฮาส์ เพื่อใช้เป็นพื้นที่อยู่อาศัยและสร้างครอบครัว แทนการซื้อบ้านเดี่ยวจากโครงการต่างๆ เนื่องจากมันมีราคาถูกกว่าการซื้อบ้านเกือบเท่าตัว อีกทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยครบครันไม่ต่างจากบ้านเดี่ยวเท่าไหร่นัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนเมืองเลยก็ว่าได้ค่ะ

ซึ่งนั่นก็ทำให้ผู้ประกอบการหลายท่านหันมาให้ความสนใจในการทำธุรกิจสร้างทาวน์เฮาส์เพื่อปล่อยขายกันมากขึ้น และวันนี้ ในบ้าน ก็ได้นำ แบบทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว มาฝากผู้ที่กำลังวางแผนจะก่อสร้างทาวน์เฮาส์ โดยมีขนาด 6 ยูนิต มีพื้นที่พักผ่อน 2 ห้องนอน มาพร้อมกับการตกแต่งทันสมัยในดีไซน์บ้านเพิงหมาแหงน เน้นความเรียบง่ายผ่านการเลือกใช้โทนสีขาว-เทาเป็นหลัก

ทาวน์เฮาส์โครงสร้างคอนกรีตมีหน้ากว้าง 33 เมตร ลึก 15.5 เมตร ตัวบ้านแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน โดยมีการก่อสร้างรั้วปูนคั่นแบ่งบ้านทุกหลังและมีประตูโรงจอดรถเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย พร้อมด้วยหลังคากันสาดช่วยป้องกันแดดและฝนซัดสาดเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายในบ้าน

 

สำหรับแปลนภายใน บ้านแต่ละหลังจะออกแบบในรูปทรงเดียวกันหมด เริ่มจากทางเข้าจะพบกับโรงจอดรถ ภายในเป็นห้องโถงกลาง มี 2 ห้องนอนอยู่ทางขวามือ ตามด้วยห้องน้ำ ด้านหลังมีระบียงซักล้างและสามาถรปรับใช้เป็นมุมทำครัวไทยไปในตัว

 

แบบทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว มีทั้งหมด 6 ยูนิต ใน 1 ยูนิต ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง มุมซักล้าง และโรงจอดรถ หากชาวเว็บท่านไหนที่กำลังมองหาไอเดียก่อสร้างทาวน์เฮาส์อยู่ล่ะก็ ลองสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแบบแปลนตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้นะคะ

Tel : 0981647662 อาทิตย์

Line : 0874456098

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)