ไม้สังเคราะห์หลากสีสัน ตอบโจทย์บ้านในฝันหลายสไตล์

ไม้สังเคราะห์หลากสีสันตอบโจทย์บ้านในฝันหลายสไตล์

ด้วยความคลาสสิคที่ทรงคุณค่าของแผ่นไม้บ้านไม้จึงยังเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆคนหากแต่ในปัจจุบันที่ไม้มีราคาสูงและค่อนข้างหายากบ้านไม้จึงยังเป็นแค่เพียงบ้านในฝันของใครหลายๆคนแต่สำหรับอีกหลายๆคนตอบโจทย์ความฝันด้วยการเลือกใช้วัสดุทดแทนไม้ซึ่งนอกจากจะสวยงามมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรแล้วยังแข็งแรงทนทานคุ้มค่าการใช้งานในระยะยาวอีกด้วย

วันนี้เรามีไอเดียการสร้างบ้านไม้สไตล์ต่างๆด้วยการใช้วัสดุทดแทนไม้อย่างไม้สังเคราะห์ตราช้างสมาร์ทวูดที่จะช่วยตอบโจทย์บ้านในฝันของคุณให้เป็นจริงได้อย่างลงตัวในทุกสไตล์

บ้านสไตล์โคโลเนียล (Colonial Style)บ้านไม้รูปทรงหกเหลี่ยมหรือแปดเหลี่ยมที่ได้รับอิทธิพลมาจากตะวันตกโทนสีอ่อนคาดด้วยสีขาวกับลวดลายไม้ฉลุบริเวณระเบียงและเชิงชายตอบโจทย์ได้ด้วยไม้ฝาตราช้างสมาร์ทวูดรุ่นโคโลเนียลที่สวยงามอ่อนช้อยด้วยการเซาะร่องกลึงขอบทุกแผ่นและไม้ฝาตราช้างสมาร์ทวูดรุ่นนิวอิงแลนด์ดูสวยสง่าด้วยเซาะร่องอย่างพิถีพิถันพร้อมทั้งเป็นสีสำเร็จจากโรงงานให้สีสวยทนทานไม่ลอกล่อน

 

1

 

2

 

บ้านสไตล์ธรรมชาติ (Natural Style) เติมแต่งความสวยงามให้อารมณ์อบอุ่นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยไม้ฝาตราช้างสมาร์ทวูดสีไม้ธรรมชาติที่มีให้เลือกทั้งสีสักทองและสีมะค่าดูสวยภูมิฐานด้วยสีและลวดลายดุจไม้จริง  หรือจะเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านด้วยไม้ฝาตราช้างสมาร์ทวูดสีประกายเงาที่ให้สีสวยสะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วยการเคลือบสีแบบพิเศษจากโรงงานทำให้เกิดมิติสีถึง3 เฉดสีในแผ่นเดียวทั้งยังมีให้เลือกหลายสีตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

 

3

 

 

ไม่ว่าบ้านในฝันของคุณจะเป็นสไตล์ไหนลองวาดความคิดของคุณให้เป็นรูปร่างแล้วเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมให้กับบ้านของคุณซึ่งตราช้างสมาร์ทวูดมีให้เลือกตอบโจทย์ได้ทุกข้อทั้งสีสันการใช้งานและความคุ้มค่าคงทนติดตามรายละเอียดได้ที่ trachang.co.th

ที่มา : ตราช้าง

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ