แบบบ้านแฝดสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ความหรูหราในขนาดเล็กกระทัดรัด

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคน ยังคงอยู่กับบ้านสไตล์โมเดิร์นนะครับ ในครั้งนี้จะเป็นบ้านแฝดขนาดชั้นเดียว ตกแต่งด้วยโทนสีทึบๆภายนอก ดูหรูหรา พร้อมสนามหญ้าสีเขียวรอบๆ บ้าน บรรยากาศดีใช้ได้เลยทีเดียว

เริ่มจากภายนอกกันก่อนเลย ผนังภายทาด้วยสีเทาดูขรึมๆ บริเวณทางเข้ามีชานบ้านเล็กๆ เหมาะสำหรับนั่งรับประทานอาหาร หรือนั่งเล่นชมสวนก็ดี ประตูทางเข้าและหน้าต่างใช้วัสดุกระจกโปร่งใส เพิ่มความรู้สึกปลอดโปร่งให้กับภายในได้เป็นอย่างดี

 

twin-timid-modern-house-in-garden (4)

 

ในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย พื้นไม้ดูกลมกลืนไปกับผนังสีขาว โดยรวมแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าอยู่อาศัย เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้จะเป็นโทนสีขาวดำ ดูขรึมๆ สุขุมใช้ได้ทีเดียว

บ้านแฝดสไตล์โมเดิร์นหลังนี้อาจจะดูขรึมๆ เท่ๆ แต่บริเวณภายนอกมีสวนสวยสีเขียวที่เพิ่มความสดใสให้กับตัวบ้าน อีกทั้งบริเวณภายในที่จัดสรรอย่างสวยงามลงตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างจะอยู่ที่ราว 600,000 – 700,000 บาทครับ

twin-timid-modern-house-in-garden floorplan

 

ที่มา : Granny Flat Finder

twin-timid-modern-house-in-garden (1)

 

twin-timid-modern-house-in-garden (2)

 

twin-timid-modern-house-in-garden (3)

 

 

twin-timid-modern-house-in-garden (5)

 

twin-timid-modern-house-in-garden (6)

 

twin-timid-modern-house-in-garden (7)

 

twin-timid-modern-house-in-garden (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ