แบบบ้านสองชั้น สไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานการตกแต่งแบบโมเดิร์น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดวยงบ 1.95 ล้านบาท

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย ที่ผสมผสานการตกแต่งในรูปแบบโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก Modern Tage House&Design ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น มาพร้อมหลังคาทรงปั้นหยาสีน้ำเงินเข้ม ผนังใช้สีครีม ผสมผสานการตกแต่งด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลแดง แซมด้วยสีขาวให้ดูละมุนมากขึ้น พร้อมโรงด้านหน้าบ้านโล่งกว้างสามารถจัดมุมสวนเล็กๆ ได้เป็นอย่างดี

 

ประตูทางเข้าด้านหน้า และหน้าต่างโดยรอบของบ้าน จะใช้กระจกใสบานยาว แต่งขอบด้วยสีขาว ให้แสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี แถมยังช่วยระบายอากาศ และให้บ้านดูไม่อึดอัดอีกด้วย

 

หากตัวบ้านรอบๆ ยังมีพื้นที่ว่างอยู่ อาจจะปูสนามหญ้า หรือจัดสวนกลางแจ้ง พร้อมเก้าอี้ เพื่อไว้พักผ่อนยามว่างจากงาน ที่แสนเหน็ดเหนื่อย แถมยังช่วยให้บ้านสดชื่น มีชีวิตชีวาได้มากขึ้นไปอีก

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.95 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ตามสไตล์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : Modern Tage House&Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^