บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกันกับ บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์เก๋ ตกแต่งด้วยอิฐหินทรายโดดเด่น เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ บ้านคุณสังรวม ซึ่งเป็นผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกใช้สีอ่อนเรียบ ผสมผสานด้วยสีน้ำตาลเข้ม และการตกแต่งอิฐ ดูแล้วสวยงาม ลงตัวแบบมีมิติ พร้อมชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน

 

โดยรอบของตัวบ้านเน้นการถ่ายเทอากาศ และการกระจายแสงจากภายนอกด้วย ประตู ปละหน้าต่างกระจกใส แล้วที่สำคัญยังช่วยให้บ้านโปร่ง ไม่อึดอัดอีกด้วย

 

การออกแบบภายในให้ดูเรียบง่าย ไม่มากมายอะไร ด้วยเพดานสูงแบบหลุม ติดตั้ง และประดับไฟซาลาเปาดีไซน์สวย พื้นเป็นกระเบื้องสีอ่อนแผ่นใหญ่ช่วยให้บ้านขยายกว้างขึ้น หน้าต่างกระจกหลายบานสามารถติดตั้งผ้าม่านได้ทุกสี

 

ในห้องก็ยังเน้นใช้สีขาวโพลนเช่นเคย เพิ่มไฟ และหน้าต่างกระจก เข้าไปดูปลอดโปร่ง เฟอร์นิเจอร์อาจจะเลือกเป็นไม้ หรือโทนสีที่ชื่นชอบก็ได้ แต่ควรใช้น้อยชิ้นเพื่อใม่ให้รกจนเกินไป

 

ห้องน้ำ ถูกแยกสัดส่วน โซนเปียก / แห้ง ได้อย่างดี ผนังใช้กระเบื้องสีอ่อน – เข้ม ตกแต่งได้อย่างลงตัว สะอาด ดูน่าใช้งานเป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณการก่อสร้างอยู่ที่ 3.38 ล้านบาท ถือเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่เหมาะกับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้กันดูค่ะ

ที่มา :  Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^