แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมใต้ถุนเพื่อการพักผ่อน ดีไซน์สวยเท่ทันสมัย สำหรับครอบครัวยุคใหม่

บ้านสไตล์โมเดิร์น นับได้ว่าเป็นบ้านที่มีลักษณะเฉพาะด้วยความทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นยุคใหม่ และก็มีหลายท่านที่ชอบบ้านแนวนี้ เนื่องจากมีดีไซน์ที่ทันสมัย ด้วยรูปทรงเลขาคณิตที่เรียบง่าย และใช้เวลาสร้างไม่นานอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน พร้อมใต้ถุนบ้านเพื่อการพักผ่อน ผลงานจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท ดีไซน์ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ลองตามไปชมรายละเอียดของบ้านกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาเพิงหมาแหงน มีใต้ถุนบ้านสำหรับพักผ่อน และด้านข้างทำที่จอดรถในร่ม ตัวบ้านภายนอกใช้สีขาว แต่งขอบมุมโครงสร้างสีส้ม ช่วยเพิ่มสีสันที่สดใสให้กับตัวบ้าน ผสมผสานกับโครงสร้างสีเทาเข้มดูมีมิติ

 

กระจกใช้บานหน้าต่าง ประตู กระจกใส ช่วยให้บ้านดูโปร่ง สบาย ไม่อึดอัด และช่วยกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

แปลนบ้าน ภายในถูกจัดสรรไว้อย่างเป็นสัดส่วน จากทางเข้าจะพบกับห้องนั่งเล่น ถัดไปจะเป็นห้องน้ำกับห้องครัว และห้องน้ำ ส่วนด้านซ้ายจะเป็นห้องนอนทั้งสองห้อง และพื้นที่ว่างสำหรับจัดมุมทำงานหรือนั่งเล่น

 

ใต้ถุนบ้าน เน้นการตกแต่งด้วยการปูพื้นกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม แนะนำควรจัดเก้าอี้ โต๊ะ สำหรับต้อนรับแขก หรือไว้พักผ่อนหย่อนใจ นั่งเล่น จิบกาแฟไปเพลินๆ ก็ดีไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 92 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างที่ 1.1 -1.3 ล้านบาท เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวยงาม น่าอยู่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลย

ที่มา :  บ้านป่าตาลโมเดอเรท

E-mail : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^