แบบบ้านสองชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งสวยงาม มีเอกลักษณ์

สวัสดีค่เพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาทุกคนไปชม แบบบ้านสองชั้น ตกแต่งร่วมสมัย ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน รอบล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด เป็นบ้านในโครงการ THE BLISS โดย กุลพันธ์วิลล์ เราลองไปติดตามรายละเอียดกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชยภูมิ เป็นบ้านสองชั้นขนาดกลาง สไตล์คอนเทมโพรารี ภายนอกตกแต่งผนังปูนด้วยสีน้ำตาล สีเทา และสีขาว เพิ่มความคลาสิคด้วยลวดลายอิฐสีอ่อน ปกคลุมด้วยหลังคาทรงปั้นหยาผสมผสานเข้ากับหลังคาทรงจั่วบริเวณด้านหน้า พร้อมติดตั้งหน้าต่างโดยรอบ เพื่อช่วยระบายอากาศภายในบ้าน

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่โล่งกว้าง ปูลานขนาดพอเหมาะใช้เป็นพื้นที่จอดรถ ส่วนอีกฝั่งหนึ่งเป็นชานบ้าน สามารถจัดวางเก้าอี้เป็นมุมพักผ่อนชมวิวธรรมชาติได้

 

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ไม่ว่าจะเป็นเพดานสีขาว พื้น เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์จะเลือกใช้แบบบิวท์อิน เพื่อให้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้เข้ามาภายในบ้าน

 

ห้องครัวปูพื้นกระเบื้องลายหินสีเทา ตกแต่งผนังด้วยวอล์เปเปอร์ลายตัวอักษร เพิ่มความน่ารัก น่าใช้งานให้กับห้องครัวขนาดกลาง ที่มาพร้อมกับเคาน์เตอร์ครัวสีขาว และอุปกรณ์ทำครัวแบบครบครัน

 

สำหรับห้องนอนจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่มีเหมือนกันคือ ทุกห้องติดตั้งชุดเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน และปูพื้นด้วยไม้ลามิเนตสีอ่อน ซึ่งบางห้องก็จะมีระเบียงสำหรับเป็นมุมชมวิวส่วนตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และลานจอดรถ มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวมราว 118 ตารางเมตร เหมาะกับการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวขนาดกลาง หากใครสนใจบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

โทร : 053-120-888

Website : The Bliss

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)