แบบบ้านสองชั้น ดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบในการสร้างเพียง 1.95 ล้านบาท

พบกันอีกเช่นเคยสำหรับวันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์สุดแสนเรียบง่าย ผลงานการออกแบบจาก Modern Tage House&Design หลังนี้ทั้งทันสมัย และน่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกใช้การเล่นโทนสี อ่อน – เข้ม สีขาว และเทา ด้านล่างมีที่จอดรถในร่ม พร้อมชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยือนในแต่ละวัน

 

สำหรับการออกแบบภายในใช้โทนสีอ่อน เพื่อให้บ้านดูสว่าง เพดานหลุม ติดตั้งโคมไฟระย้า และไฟซาลาเปา เพิ่มแสงสว่างได้ดียามค่ำคืน ที่สำคัญประตู หน้าต่าง เลือกใช้แบบกระจกใส ช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่งสบายยิ่งขึ้น

 

เข้ามาดูห้องนอนชั้นบนกันบ้าง ผนังสีขาว พื้นกระเบื้องลายไม้สีอ่อน พร้อมประตูกระจกใส มีระเบียงสำหรับยืืนรับแสงแดดยามเช้า ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกเตียง และเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายสี แต่ควรให้กลมกลืนในทิศทางเดียวกัน

 

ห้องครัวสุดโมเดิร์น ด้วยเคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปสีดำ ท็อปสีเทา พร้อมชั้นลอยวางของ เพื่อเก็บอุปกรณ์ได้อย่างเป็นระเบียบ เรียบร้อย มีฮูดดูดควัน พร้อมหน้าต่างสำหรับระบายกลิ่นอาหารได้ดี

 

ส่วนห้องน้ำ เป็นห้องขนาดพอดี มีอ่างอาบน้ำขึ้ยรูปสีดำ พร้อมผนังกระเบื้องลวดลายสวย มีอ่างล้างหน้า พร้อมกระจกเงา ช่วยให้ดูไม่อึดอัด น่าเช้าไปใช้งานในทุกๆ วัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณในการสร้างที่ 1.95 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากลิ้งด้านล่างได้เลย

ที่มา : Modern Tage House&Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^