บ้านโมเดิร์นสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงชมวิว ในขนาดพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร

กลับมาพบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน ครั้งนี้เราจะพาไปชม บ้านโมเดิร์นสองชั้น ผลงานจาก Modern Tage House&Design มาในรูปแบบของบ้านขนาดทรงเหลี่ยมหลังใหญ่ ตกแต่งในโทนสีน้ำตาลดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ จะน่าอยู่ขนาดไหน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านสองชั้นหน้ากว้าง 9 เมตร ลึก 14.5 เมตร ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูน ผนังตกแต่งในโทนสีขาวแซมสีน้ำตาล กรุเสริมด้วยกระเบื้องหินเทียมสีอ่อน ปกคลุมด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน มาพร้อมกับระเบียงชมวิวหน้าบ้าน

 

ภายในเป็นห้องนั่งเล่นโปร่งโล่ง ตกแต่งคุมโทนสีขาว-น้ำตาล รับกับเฟอร์นิเจอร์สีเข้มแนววินเทจ สวยงามลงตัวทุกมุมมอง

 

ขึ้นมาชั้นบนจะพบกับโถงทางเดินขนาดพอเหมาะ ตกแต่งโทนสีขาวปูพื้นไม้สีเข้ม จัดเป็นมุมไหว้พระ โดยใช้ประโยชน์จากทางเดินโล่งกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

สำหรับห้องนี้ถูกปรับใช้เป็นห้องทำงาน ผนังรอบด้านติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสดูปลอดโปร่งและสว่าง พร้อมจัดวางเฟอร์นิเจอร์เข้าที่ดูเป็นสัดส่วน เป็นอีกหนึ่งมุมสงบๆ สำหรับทำงานส่วนตัว

 

สุดท้ายนี้คือห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ทำให้ห้องดูโล่งและมีมุมทำกิจกรรมเพิ่มมากขึ้น

 

แปลนภายใน มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงชั้นล่างและชั้นบน ห้องรับแขก ซักล้าง และระเบียง

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้น ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1,790,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครสนใจก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมดูก่อนได้นะคะ

Tel : 097 319 5578

Email : moderntage@hotmail.com

Facebook : Modern Tage House&Design

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)