บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมพื้นที่พักผ่อน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ สะดวกสบายในทุกอิริยาบท

กลับมาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบง่าย โดดเด่น จาก โครงการบ้านธนกฤษณ์เชียงใหม่ พร้อมพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น ที่มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงนสีเทาเข้ม ผนังใช้สีขาว อิฐสีเทา แถมกรุด้วยไม้เทียม มีลานจอดรถในร่ม ด้านหน้ามีสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม เติมความสดชื่นให้กับตัวบ้านที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย

 

การออกแบบภายใน ผนัง เพดาน เลือกใช้โทนสีขาว พื้นปูด้วยลามิเนตลายไม้ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ใช้แบบบิ้วท์อิน เพื่อการประหยัดพื้นที่ใช้สอย เชื่อมต่อพื้นที่ในส่วนของห้องนั่งเล่น ครัวแบบเปิด โต๊ะทานอาหาร ได้อย่างลงตัว

 

สำหรับห้องนอน มีเตียงไม้สีเข้ม พร้อมผ้าปูที่นอนสีเข้มเพิ่มลวดลาย จัดเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินไว้สำหรับวางของใช้ให้เป็นระเบียบ

 

เข้ามาชมภายในห้องครัวกันบ้าง ด้วยเคาน์เตอร์ไม้ ท๊อปลายหินอ่อน ตกแต่งผนังกั้นเปื้อนด้วยกระเบื้องเล่นลวดลายจุดสีดำ พร้อมติดตั้งตู้ชั้นลอยสีดำทึบ สำหรับเก็บของใช้ในครัวได้อย่างครบครัน

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างทันสมัย เน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์น น่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือรายละเอียดต่างๆ จากที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : โครงการบ้านธนกฤษณ์เชียงใหม่

Facebook : thanakit91

LINE : tnk-cm/posts/2001577460086145

TEL : 082-7628559

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^