บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์เด่นด้วยดาดฟ้าเปิดโล่ง

หากเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เชื่อได้ว่าจะต้องชื่นชอบบ้านหลังนี้แน่นอน เพราะบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ออกแบบมาเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ และบ้านที่ ในบ้าน จะพาไปชม คือ บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Modern Tage House&Design ไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์แบบโมเดิร์น จึงมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้าน พร้อมกับออกแบบหน้าต่างจำนวนหลายบานเพื่อความโปร่งสบาย

 

บริเวณนี้ คือ ส่วนที่เด่นที่สุดของบ้าน นั่นคือส่วนของชั้นดาดฟ้าที่ออกแบบโปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง จึงเหมาะกับการใช้ทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือจะจัดปาร์ตี้ช่วงหัวค่ำเพื่อรับบรรยากาศก็ทำได้ดีเลยทีเดียว

.

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก้จะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน โดยภายในตกแต่งด้วยโดยดทนสีสว่าง พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นด้วยโคมไฟดีไซน์แปลกตาแต่สวยงาม พร้อมกับมีการออกแบบบานหน้าต่างบานใหญ่ช่วยให้ภายในบ้านสว่าง

 

สำหรับห้องนอนแต่ละห้องนั้น จะมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยผนังสีอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องขัดมันลายธรรมชาติ

 

มุมนี้เป็นบันไดทางขึ้นชั้นสองของบ้าน โดยออกแบบเป็นบันไดไม้ จึงให้ดีไซน์ที่ดูสวยงามคลาสสิกสุดๆ

 

สำหรับห้องครัวของบ้านนั้น ภายในออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ครัวติดผนังทรงตัวแอล หรือปล่องดูดควัน

 

ในส่วนของห้องน้ำ เป็นอีกห้องหนึ่งของบ้านที่ให้ความสำคัญเรื่องของพื้นที่ใช้สอย ภายในจริงกว้าง ใช้งานสะดวก พร้อมกับแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและเปียกอย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน (2 Master) 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก&ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว ระเบียงชั้น 2 ขนาดใหญ่ ที่จอดรถ 1 คัน งบก่อสร้างอยู่ที่ 2.4 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

สำนักงานใหญ่ โทร 097-3195578

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?