แบบบ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย ดีไซน์รูปทรงตัวยู 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน คนไหนชื่นชอบบ้านที่ดูแล้วมีความเรียบหรู อีกทั้งคงความคลาสสิคไว้อยู่ สามารถมองหาบ้าน สไตล์ร่วมสมัย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกได้ เพราะส่วนใหญ่แล้วบ้านสไตล์นี้มักจะผสมผสานระหว่างรูปแบบเก่ากับใหม่เข้าด้วยกัน จึงทำให้ดูแล้วไม่ตกยุค เช่นเดียวกับบ้านที่เราจะพาไปชมกันค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ คุณ วรรณโชค พูลสวัสดิ์ โดยเน้นการออกแบบให้ยกพื้นมีการใช้หลังคาทรงปั้นหยาผสมกับหลังคาทรงหกเหลี่ยม ดูแล้วให้กลิ่นอายแบบสไตล์โคโลเนียลไม่น้อยเลยทีเดียว

มาชมรายละเอียดของตัวบ้านกัน จะเห็นว่าผนังบ้านมีการเลือกใช้ผนังแบบฝาไม้ ไม่เพียงเท่านั้นยังเสริมรูปลักษณ์ภายนอกบ้านให้ดูโดดเด่นด้วยบัวสีขาวรอบวงกบหน้าต่าง ประตู และบริเวณใต้ฝ้าหลังคา ไปจนถึงซุ้มโค้งหน้าบ้าน

 

มาดูแปลนบ้านหลังนี้กันค่ะ จะเห็นว่าทางขึ้นบ้านมีเฉลียงด้านหน้ายาวเป็นทางเดินที่เชื่อมระหว่างโถงหน้าบ้าน กับห้องรับแขก หากเดินเข้าไปในบ้านจะพบกับประตูห้องนอน 3 ห้อง และ 1 ห้องน้ำบริเวณโถง และอีก 1 ห้องน้ำในตัวห้องนอน นอกนั้นแล้วยังมีห้องครัวแบบเปิดโล่ง พร้อมทั้งลานซักล้างด้านนอกอีกด้วย

 

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจบ้านสไตล์ร่วมสมัย พร้อมพื้นที่สำหรับกับครอบครัวขนาดกลาง สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^_^

 

ที่มา : วรรณโชค พูลสวัสดิ์

โทรศัพท์ : 090-1605615, 085-1333418 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?