แบบบ้านปูนเปลือยสไตล์รีสอร์ท พื้นที่ใช้สอยกะทัดรัด 25 ตารางเมตร พร้อมดาดฟ้าชมวิว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน ขอนำเสนอ แบบบ้านปูนเปลือยสไตล์รีสอร์ท ผลงานการออกแบบจาก แบบบ้าน ช่างตะวัน เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด เน้นการตกแต่งดิบเท่ด้วยผนังคอนกรีต แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมมุมชมวิวดาดฟ้า ไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างฐานคอนกรีตเสริมเหล็ก ออกแบบในรูปืรงเหลี่ยมเรขาคณิตดูมีมิติ ผนังตกแต่งแนวปูนเปลือยขัดมัน ดีไซน์ตามแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ โดดเด่นด้วยผนังกระจกที่เผยให้เห็นทิวทัศน์นอกบ้านได้อย่างชัดเจน

 

บริเวณหน้าบ้านปูลานคอนกรีตขนาดย่อม มาพร้อมบันไดทางลาด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุหรือผู้พิการ โอบล้อมด้วยสนามหญ้าเขียวชอุ่ม และต้นไม้สูงใหญ่ช่วยให้ร่มเงาแก่บ้าน

 

ชั้นบนมีพื้นที่โล่งกว้างบนดาดฟ้า จัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นมุมจิบกาแฟ รับลมธรรมชาติ พร้อมชมวิวทิวทัศน์รอบทิศ เหมาะแก่การก่อสร้างไว้ในสวนหรือริมชายหาด

 

บ้านปูนเปลือยสไตล์รีสอร์ท ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และดาดฟ้า มีพื้นที่ใช้สอย 25 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 300,000 บาท (ไม่รวมที่ดิน) หากใครสนใจก็สามารถสอบถามจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Line : 0611387723

Facebook : แบบบ้าน ช่างตะวัน

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)