แบบบ้านตากอากาศโทนสีแดงตัดเหลือง ดีไซน์กะทัดรัดทันสมัย พร้อมมุมชมวิวชั้นดาดฟ้า

สวัสดีค่ะชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านตากอากาศ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ เป็นผลงานจาก Fewdavid3d-design มาในรูปแบบบ้านชั้นเดียวทรงเหลี่ยม ตกแต่งโทนสีสะดุดตา แฝงไว้ด้วยความสวยงามทันสมัย มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนชมวิวดาดฟ้า เราไปติดตามรายละเอียดกันเลยดีกว่าค่ะ

นี่เป็นแบบบ้านที่จะนำไปก่อสร้างเป็นรีสอร์ท ในจังหวัดลำปาง ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิต ภายนอกตกแต่งในโทนสีแดง ตัดด้วยฟาซาดสีเหลือง ดูโดดเด่นสะดุดตาท่ามกลางสภาพแวดล้อมเขียวชอุ่ม

 

ด้านข้างมีบันได้เชื่อมต่อขึ้นไปยังชั้นดาดฟ้า ซึ่งจัดเป็นพื้นที่พักผ่อนหรือพื้นที่สังสรรค์ร่วมกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว โดยมีหลังคาระแนงเหล็กช่วยบดบังแสงแดดระหว่างวัน

 

ตัวบ้านทรงเหลี่ยมขนาดกะทัดรัด ติดตั้งช่องกระจกรับแสงไว้รอบบ้าน เปิดให้แสงสว่างส่องเข้าไปในตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง ช่วยลดความแออัดและความมืดทึบภายในบ้าน

 

แบบบ้านตากอากาศหลังนี้ สามารถก่อสร้างได้ทั้งในเมือง และในต่างจังหวัดที่มีป่าเขา มีจุดเด่นอยู่บนชั้นดาดฟ้าที่ใช้เป็นมุมชมวิวตากอากาศได้ ถ้าหากใครสนใจก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 0816391636 , 0621924935

Email : fewdavid3design@gmail.com

Line : fewdavid3d

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)