แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์วินเทจ โครงสร้างเหล็กสร้างเสร็จไว ภายในสวยหรูคลาสสิค

หากคุณกำลังมองหาแบบบ้านน่ารักๆ สำหรับครอบครัวเริ่มต้นสักหลังอยู่ล่ะก็ ลองมาชมบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากกันคราวนี้ครับ มาในรูปแบบวินเทจดั้งเดิม สวยเรียบที่ภายนอก จัดเต็มความหรูหราที่ภายใน สร้างเสร็จเร็วในราคาไม่ถึงล้าน ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวเล่นโทนสีเขียวตัดขาวที่ภายนอก ก่อฐานยกตัวบ้านสูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร โครงสร้างทำจากวัสดุเหล็ก ผนังเลือกใช้ไม้ฝา หลังคาทรงหน้าจั่วพิมพ์นิยม ภาพรวมคือบ้านที่ดูน่ารักอบอุ่น ชวนให้อยากจะเข้าไปดูภายในมากครับ

 

ด้านหน้ามีเฉลียงพักผ่อน ออกแบบม้านั่งที่เป็นกันตกในตัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องเล่นลวดลายเป็นกิมมิกให้บ้านดูมีลูกเล่นเพิ่มเติมเล็กน้อยๆ

 

เข้ามาชมภายในกันเลย อลังการงานตกแต่งด้วยโคมไฟแขวนผนัง ออกแบบฝ้าหลุมพร้อมไฟดาวน์ไลท์แบบฝังสุดโมเดิร์น ผนังภายในเล่นโทนสีขาวอมเทาที่ให้อารมณ์หรูหรามีระดับ ปูพื้นห้องโถงด้วยกระเบื้องสีขาวอมครีม

 

ในส่วนของห้องอื่นๆ จะทำการปูพื้นด้วยวัสดุที่แตกต่างซึ่งก็คือไม้นั่นเอง อย่างเช่นในห้องนอนนี้ ที่ได้งานไม้มาช่วยสร้างความอบอุ่นให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ติดตั้งม่านสีเทาสำหรับบังแดด สร้างความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

 

การเลือกใช้โทนสีขาวเทาเช่นนี้ มีข้อดีก็คือความเรียบง่ายไม่ยุ่งยากในการตกแต่ง อีกทั้งยังให้ความรู้สึกโปร่งสบาย แม้ว่าพื้นที่ในบ้านจะไม่กว้างมากก็ตาม

 

โซนห้องครัวถึงแม้จะมีขนาดแคบ แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานก็มีไอส์แลนด์ติดตั้งอยู่เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างอยู่ที่ 890,000 – 1,090,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) สามารถสร้างเสร็จได้ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือนครับ หากสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ติดต่อรายละเอียดได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยจ้า

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

โทรศัพท์ : 0899623341 แก้ว

โทรศัพท์ : 0870741018 อนุทิน

line ID : @gsp6109w (มี @ ด้วยนะ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ