“แอนนา วรรณนิษา” แฟนเก่านุ๊ก ธนดล กับการเปิดบ้านหลังใหม่ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สวยงาม

จากกรณีประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล สำหรับเรื่องราวของ แอนนา วรรณนิษา ที่ได้ออกมาแฉเรื่องความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง นุ๊ก ธนดล หรือ นุ๊กปาย ซึ่งทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งต่อมาทางแอนนาก็เป็นที่รู้จักมากขึ้น จนมีผลงานถ่ายแบบและงานแสดงออกให้คนที่ชื่นชอบได้ชมกัน

ต่อมา แอนนา วรรณนิษา ได้มีโอกาสเปิดบ้านให้แฟนคลับที่ติดตาม ได้ชมผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัว โดยพาไปชมห้องต่าง ๆ สำหรับพักอาศัยและห้องทำงานที่ใช้ไลฟ์สด ทั้งหมกถูกตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย แต่สวยงามน่าชมไม่น้อยเลยทีเดียว

.

แอนนา วรรณนิษา

 

สาวแอนนาได้พาแฟน ๆ ไปชมบ้านพักผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัว wannisawongngam โดยบ้านของเจ้าตัวจะเป็นบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีในโครงการหนึ่ง งานออกแบบตัวบ้านจะมีดีไซน์ที่ทันสมัย ตกแต่งภายนอกกในโทนสีอ่อนสบายตา จากมุมนี้สาวแอนนาจะถ่ายจากบริเวณชั้นสองลงมา เผยให้เห็นลานหน้าบ้าน

 

สำหรับห้องนี้ถูกตกแต่งให้เป็นสตูดิโอสำหรับการไลฟ์สด ในการทำงานต่าง ๆ ทั้งการไลฟ์ หรือการถ่ายแบบ ภายในจึงมีควมเรียบง่าย รวมถึงมีอุปกรณ์ต่าง ๆ วางอยู่ทั่วบริเวณ

 

มุมนี้จะเป็นพื้นที่ห้องโถงที่ตกแต่งเป็นห้องรับแขก มีเฟอร์นิเจอร์เป็นชุดโซฟาขนาดใหญ่ในสีเอิร์ธโทน เข้ากับบรรยากาศสบาย ๆ ของห้องนี้

 

เป็นภาพที่ถ่ายลงมาจากชั้นสองของบ้าน จะเห็นได้ว่า ห้องโถงนั้นมีพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว แถมสาวแอนนายังจัดสรรพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย

 

แอนนา วรรณนิษา ในลุคสาวแซ่บที่ร้อนจนแสงแดดเย็นสบายไปเลย

.

 

ที่มา : wannisawongngam .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?